Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line không để lại sẹo

Nâng mũi S line không để lại sẹo

Một trong những cản trở khiến chị em chưa dám đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là lo lắng để lại sẹo. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ,  kỹ thuật trong nâng mũi thì lo lắng này của chị em hoàn toàn có thể gạt sang một bên. Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp thu công nghệ này và phát triển hệ thống các dịch vụ nâng mũi an toàn và đặc biệt là dịch vụ nâng mũi S line không để lại sẹo.

nâng mũi s line không để lại sẹo

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn và không để lại sẹo

Nâng mũi S line được biết đến như là một phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay. Bởi phương pháp này đảm bảo cho người thực hiện có được một dáng mũi mềm mại với đường cong mô phỏng hình chữ S hoàn mĩ. Ngoài ra, sự tự nhiên đến từ việc lựa chọn chất liệu thực hiện cũng giúp nâng mũi S line được nhiều chị em lựa chọn. Đó là việc sử dụng hoàn toàn sự tự thân hoặc sử dụng một phần sụn tự thân. Chất liệu này được lấy từ chính sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hay sụn sườn… nên đảm bảo sự thân thiện và an toàn nhất.

nâng mũi s line không để lại sẹo

Nâng mũi S line sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp chiếc mũi của chị em thật sự tự nhiên

Do đó, sự vượt trội hơn cả trong phương pháp nâng mũi S line là việc hoàn toàn không xuất hiện dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ hay còn gọi là sẹo đến từ ngay chính việc sử dụng chất liệu này. Chất liệu này nhanh chóng bám dính và hòa nhập với chiếc mũi cũ. Vì thế mà nhanh chóng khỏa lấp được vết tích của thao tác bóc tách mũi như việc làm liền một vết thương trên da một cách bình thường. Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng thành công phương pháp này, đem lại cho rất nhiều chị em chiếc mũi đẹp hoàn hảo và không còn bất cứ lo lắng nào liên quan đến sẹo.

nâng mũi s line không để lại sẹo

Những thắc mắc của khách hàng đều được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc trả lời tận tình

Để đảm bảo dịch vụ nâng mũi S line không để lại sẹo được tiến hành thành công nhất, Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Với kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tường của mình, chất liệu trong nâng mũi S line sẽ được gọt dũa một cách tỉ mỉ, cẩn thận theo tỷ lệ chuẩn,dựa trên dáng mũi cũ của khách hàng. Việc đặt chất liệu cũng được thao tác một cách chính xác nhất, sự chính xác này lên đến hàng milimet.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook