Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line không đau chỉ có ở Thu Cúc

Nâng mũi S line không đau chỉ có ở Thu Cúc

Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ từ chiếc mũi, Bệnh viện Thu Cúc triển khai thực hiện dịch vụ nâng mũi S line không đau chỉ có ở Thu Cúc. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này bằng những thông tin dưới đây nhé!

nang-mui-sline-khon-dau-chi-co-o-thu-cuc (1)

Nâng mũi S line không đau chỉ có ở Thu Cúc nhanh chóng đem lại cho chị em kết quả hoàn hảo

Phương pháp nâng mũi S line là một trong những phương pháp mà bất kì chị em phụ nữ nào quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ ắt hẳn đã nghe thấy ít nhất một lần. Đây được coi là phương pháp hiệu quả và có khả năng mang khắc phục được hạn chế của những phương pháp nâng mũi từng xuất hiện trước đó. Nhưng dù ít dù nhiều, nâng mũi S line vẫn gây xâm lấn ở một mức độ nhất định, do đó chị em vẫn thường có những biến chứng sau phẫu thuật như đau đớn.

nang-mui-sline-khon-dau-chi-co-o-thu-cuc (2)

Với chiếc mũi S line, khuôn mặt của chị em phụ nữ thực sự sẽ trở nên hu hút hơn

Tuy nhiên, bằng sự dày công nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài của Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi S line không đau chỉ có ở Thu Cúc đã ra đời và trở thành một  trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất của chị em phụ nữ khi có mong muốn sở hữu chiếc mũi S line hoàn hảo.

nang-mui-sline-khong-dau-chi-co-o-thu-cuc

Không gian sang trọng, thoải mái của Bệnh viện Thu Cúc

Thành công của dịch vụ nâng mũi không đau chỉ có Thu Cúc được sự trợ giúp đắc lực của công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group (Hàn Quốc). Công nghệ này không chỉ giúp những chiếc mũi S line được thực hiện bởi Thu Cúc có một vẻ đẹp hoàn hảo với đường cong mô phỏng hình chữ S chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung mà còn đảm bảo sự xâm lấn là ít nhất. Do đó, đau đớn trong và sau khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ là rất nhỏ. Và nhiều chị em phụ nữ thậm chí còn không có bất cứ cảm giác gì.

nang-mui-sline-khong-dau-chi-co-o-thu-cuc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong quá trình thực nâng mũi S line đến từ đội ngũ chuyên gia gây tê chuyên nghiệp của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp toàn bộ khách hàng cảm thấy thực sự nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Quá trình nâng mũi sẽ nhanh chóng kết thúc với sự hài lòng cao nhất của không chỉ chị em phụ nữ mà còn cả của đội ngũ bác sĩ khi đã đem lại sự thành công về tính thẩm mỹ và chất lượng cho chiếc mũi mới.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook