Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line khi bị xoang

Nâng mũi S line khi bị xoang

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo với nâng mũi S line là điều mà bất kì phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, hành trình để có được một chiếc mũi như vậy với chị em không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nâng mũi S line khi bị xoang là một trong những trở ngại khiến chị em cảm thấy băn khoăn nhiều nhất. Vậy, nâng mũi S line khi bị xoang khác so với nâng mũi bình thường như thế nào?

nang-mui-sline-khi-bi-xoang (2)

Thực hiện nâng mũi S line không ảnh hưởng đến việc bạn thực hiện quá trình điều trị xoang

Điều mà chị em phụ nữ băn khoăn đầu tiên của vấn đề nâng mũi S line khi bị xoang đó chính là có thực hiện được hay không. Bạn biết, nâng mũi nói chung và nâng mũi S line nói riêng có thể hoàn toàn thực hiện được khi khách  có tiền sử bệnh xoang. Bởi nâng mũi S line chỉ tác động vào mô và cơ của mũi phía bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc phía trong mũi. Và xoang là hiện tượng bệnh lý xảy ra do một số nguyên nhân trong đó là việc vách ngăn của mũi bị lệch hoặc cấu tạo không bình thường.

nang-mui-sline-khi-bi-xoang

Đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo bạn có được một chiếc mũi hiệu quả và an toàn nhất

Vậy nâng mũi S line cho người bị xoang có điểm gì khác biệt với việc nâng mũi S line bình thường hay không? Tất cả quy trình và cách thức thực hiện đều hoàn toàn không có gì khác biệt. Bạn sẽ được các bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín thăm khám và tư vấn. Quá trình này bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của bạn hiện tại như thế nào, có đủ điều kiện và khả năng để thực hiện phương pháp này hay không. Sau đó giúp bạn kiểm tra độ kích ứng của mũi và cơ thể với phương pháp nâng mũi S line, lựa chọn chất liệu và tiến hành thực hiện nếu không có vấn đề gì xảy ra.

Nâng mũi S line khi bị xoang giữ nguyên hiệu quả về thẩm mỹ và hiệu quả về thời gian. Trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật, bạn nên chắc chắn rằng việc điều trị xoang có thể được tạm dừng lại. Sau khi chiếc mũi mới đi vào ổn định thì tiếp tục điều trị một cách hoàn toàn bình thường.

nang-mui-sline-khhi-bi-xoang

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ nâng, sửa mũi

Nếu bạn cảm vẫn không tin tưởng thì cách tốt nhất là hãy điều trị khỏi hẳn căn bệnh gây nhiều phiền toái này lại, sau đó mới thực hiện nâng mũi.Là một địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ thực hiện thành công những trường hợp nâng, sửa mũi thông thường mà còn giúp những chị em đang gặp trở ngại về xoang có được chiếc mũi hoàn hảo nhờ phương pháp nâng mũi S line.

Tại đây, các bác sĩ với tay nghề cao, chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho bạn. Với sự tận tình của mình, các bác sĩ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn, đưa ra cho bạn phương pháp hợp lý nhất. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc cũng đảm bảo là một quy trình khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế.

nang-mui-sline-khi-bi-xoang

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc

Tập trung những trang thiết bị hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, Thu Cúc đảm bảo cho mọi khách hàng sự an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện. Đó là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam mà Bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào sử dụng và hoạt động hiệu quả. Đừng ngại ngần và hãy đến với chúng tôi để có cơ hội sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất và an toàn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook