Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line được bảo hành đến bao giờ

Nâng mũi S line được bảo hành đến bao giờ

Nâng mũi S line được bảo hành đến bao giờ là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định cải thiện chiếc mũi chưa thật sự hoàn hảo của mình. Tại Bệnh viện Thu Cúc, cũng có không ít khách hàng đặt ra câu hỏi không biết nâng mũi S line có được bảo hành không, nâng mũi S line được bảo hành đến bao giờ.

Nâng mũi S line được bảo hành đến bao giờ

Thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc, kết quả hoàn hảo sẽ được bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng

Làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng được coi là một trong những phương pháp được chị em phụ nữ coi như một ván bài đánh cược. Bởi không giống như những phương pháp làm đẹp thông thường khác như mua sắm, chị em không dễ dàng gì khi có thể ra cửa hàng đổi lấy một bộ quần áo khác khi không hợp với mình. Do đó, chị em cần thiết nên thực hiện tại những cơ sở có uy tín với chế độ chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng.

Nâng mũi S line được bảo hành đến bao giờ

Chiếc mũi S line nhìn từ mọi góc độ vẫn luôn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ vốn có của mình

Với những biến chứng thường gặp sau khi thực hiện nâng mũi như sưng tấy, đỏ xung quanh vùng da mũi hay có dấu hiệu đau nhẹ; hoặc thời gian phục hồi của mũi không được nhanh chóng như những khách hàng khác là điều mà nhiều khách hàng nghĩ ngay đến chế độ bảo hành mũi. Tuy nhiên, thực sự đây chỉ là những hiện tượng hoàn toàn bình thường của cơ thể trong giai đoạn tiếp nhận những phần mới mà thôi.

Nâng mũi S line được bảo hành đến bao giờ

Những thắc mắc của chị em khi đến với Thu Cúc đều được các bác sĩ giải đáp tận tình

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ có chế độ chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật và cam kết bảo hành kết quả trọn đời cho tất cả khách hàng với hai phương thức: đối với khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại chính Thu Cúc và đối với những khách hàng thực hiện nâng mũi ngoài Thu Cúc. Tại đây, với mỗi vấn đề dù là nhỏ nhất của chị em cũng đều được giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Nâng mũi S line được bảo hành đến bao giờ

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn tìm thấy những thông tin cần thiết cho bản thân mình

Chế độ bảo hành kết quả nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra định kỳ. Đó là việc tái khám sau khi thực hiện nâng mũi S line và thường xuyên đến kiểm tra tình trạng mũi theo sự hướng dẫn của bác sĩ và đối với từng khách hàng thì lịch kiểm tra là không giống nhau. Và nếu nằm trong nhóm khách hàng thứ hai, Thu Cúc hoàn toàn vẫn thực hiện kiểm tra và theo dõi tình hình mũi của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu một cách toàn diện.

Nâng mũi S line được bảo hành đến bao giờ

Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như  Mỹ, Hàn Quốc… Do đó, những thao tác bóc tách hay việc đặt chất liệu cũng như tạo hình dáng mũi rất chính xác. Đồng thời, trang thiết bị hiện đại được đầu tư xứng tầm với một Bệnh viện- Khách sạn 5 sao như các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả ngay từ ngày đầu tiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook