Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line có đẹp không

Nâng mũi S line có đẹp không

Nâng mũi S line hiện nay là một sự lựa chọn của nhiều bạn gái trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn gái vẫn băn khoăn và chưa dám thực hiện nâng mũi S line để cải thiện dáng mũi chưa thật sự hoàn hảo của mình bởi băn khoăn nâng mũi S line có đẹp không. Để trả lời cho thắc mắc nâng mũi S line có đẹp không này, hãy cùng Bệnh viện Thu Cúc tìm hiểu để thật sự có một sự lựa chọn tốt nhất.

nâng mũi s line có đẹp không

Nâng mũi S line tại BV Thu Cúc luôn đem lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S line có lẽ là một trong những phương pháp nâng mũi hạn chế được nhiều nhất những khuyết điểm của các phương pháp thông thường khác. Đồng thời lại có được sự nổi bật cũng như ưu điểm vượt trội. Nếu như những phương pháp nâng mũi thông thường không đảm bảo được sự tự nhiên cho mũi mà hay khiến cho chiếc mũi sau khi thực hiện phẫu thuật bị thô cứng thì nâng mũi S line lại có thể đem lại sự tự nhiên nhất.

nâng mũi s line có đẹp không

Rất nhanh chóng, chiếc mũi S line của mọi khách hàng sẽ trở nên đẹp tự nhiên

Mà trong phẫu thuật nâng mũi thì sự tự nhiên được coi là yếu tố hàng đầu của việc mũi có đẹp hay không. Sự tự nhiên này nằm ở việc chất liệu được sử dụng trong phương pháp nâng mũi S line hoàn toàn là sụn tự thân hoặc một nửa là sụn tự thân. Chính việc sử dụng chất liệu này là yếu tố quyết định đến sự tự nhiên mà không có bất kì một chất liệu nhân tạo có khả năng đem lại. Chất liệu này sẽ nhanh chóng hòa nhập vào cơ thể và khó có những biến chứng xảy ra sau phẫu thuật.

Bằng công nghệ và phương pháp hiện đại, nâng mũi S line đem lại cho người thực hiện một chiếc mũi thanh thoát và phù hợp nhất với khuôn mặt khi đường cong mô phỏng hình chữ S chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung. Bệnh viện Thu Cúc với sự chuyển giao công nghệ nâng mũi độc quyền từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V- Plastic Sugery Group đã giúp hàng nghìn chị em gái có được chiếc mũi S line đẹp nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt.

nâng mũi s line có đẹp không

Không gian sang trọng, ấm cúng của BV Thu Cúc luôn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái

Nâng mũi S line có đẹp không cũng là một câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi đến với Thu Cúc. Và câu trả lời đã được chứng minh trong suốt hơn 18 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ được chị em trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Tại Thu Cúc, những chiếc mũi S line được thực hiện với sự tư vấn tận tình và bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường nhất của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Không áp dụng rập khuôn một dáng mũi nhất định cho tất cả khách hàng có nhu cầu, nâng mũi S line tại Thu Cúc là sự đo vẽ, căn chỉnh theo một tỷ lệ hoàn hảo dựa trên khuôn mặt của từng khách hàng. Do đó, chị em có thể hoàn toàn không cần phải lo lắng về sự “đụng hàng” của chiếc mũi S line. Tỷ lệ này được tham chiếu rất khoa học và được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối đến từng milimet.

nâng mũi s line có đẹp không

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi

Với những thông tin vừa rồi, hy vọng nâng mũi S line có đẹp không của chị em phụ nữ đã có câu trả lời. Và với hơn 18 năm kinh nghiệm của mình, chắc chắn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chị em có những chiếc mũi S line đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook