Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line có đau không

Nâng mũi S line có đau không

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi được ưa chuộng hiện nay, nâng mũi S line với những ưu điểm vượt trội của mình đã trở thành phương pháp được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, với những ưu điểm đó, nâng mũi S line cũng vẫn gặp phải những câu hỏi và thắc mắc thông thường của chị em khi có ý định tiến hành thực hiện. Một trong những thắc mắc đó là nâng mũi S line có đau không?

nang-mui-Sline-co-dau-khong

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc không đau, hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi S line có đau không, chị em phụ nữ cần phải hiểu và biết một số những thông tin cơ bản về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line nói riêng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ xuất hiện do nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Phương pháp này giúp chiếc mũi có nhiều khuyết điểm trở nên đẹp hơn theo đúng nhu cầu và sở thích của người thực hiện. Phương pháp này nhất thiết phải tác động trực tiếp vào mũi bằng những dụng cụ y tế và chất liệu độn dùng trong thẩm mỹ. Nâng mũi S line là một trong hàng loạt các phương pháp nâng mũi. Phương pháp này đảm bảo đem lại cho khách hàng một chiếc mũi có đường cong hình chữ S hoàn hảo và hiệu quả lâu dài.

nang-mui-sline-co-dau-khong (2)

Phương pháp nâng mũi S line giúp bạn có một chiếc mũi đảm bảo đường cong hoàn hảo

Khi thực hiện nâng mũi S line hay bất kì một phương pháp nâng mũi nào khác tại những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, các bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình khép kín. Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn về phương pháp phù hợp nhất. Sau đó kiểm tiến hành kiểm tra tình trạng mũi, thử độ kích ứng với chất liệu thực hiện. Nếu không có bất cứ vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn lập tức sẽ được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ theo phương pháp mà bạn mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia chuyên gây tê sẽ giúp bạn không có cảm giác đau khi thực hiện nâng mũi S line. Việc thực hiện diễn ra một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Gây tê là một công việc quan trọng và quyết định đến việc nâng mũi S line có đau không. Với những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, đội ngũ gây tê chuyên nghiệp sẽ tiêm vừa đủ một lượng thuốc khiến bạn có một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi diễn ra như ý.

Thông thường, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn sẽ có những biểu hiện sưng, phù nhẹ hoặc đỏ ở vùng phẫu thuật. Tuy nhiên, những điều này hoàn toàn bình thường, bạn không cần phải lo lắng gì bởi đây chỉ là những phản ứng làm quen của cơ thể đối với một phần mới mà thôi. Bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để có được một chiếc mũi đúng ý nhất.

nang-mui-sline-co-dau-khong

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn tư vấn tận tình cho khách hàng nhằm đưa ra một phương pháp hiệu quả nhất

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi S line không đau, hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và các bác sĩ gây tê được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook