Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi S line chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Nhằm đem đến một dịch vụ nâng mũi S line chất lượng nhất không chỉ ở các khu vực miền Bắc, nâng mũi S line cấu trúc chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Bệnh viện Thu Cúc đang triển khai thực hiện.

nâng mũi s line chất lượng nhất ở hồ chí minh

Chiếc mũi S line đạt chuẩn về độ cao và đường cong mềm mại giúp chị em có khuôn mặt thu hút hơn

Nâng mũi S line  được giới chuyên gia nhận định và đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất đem lại sự tự nhiên cho mũi và khuôn mặt. Chính vì nhu cầu của chị em ngày một tăng nên sự xuất hiện của các cơ sở thẩm mỹ cũng theo đó mà đi lên. Vì có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ và chất lượng là điều không thể kiểm định được hết nên lựa chọn đâu là cơ sở thẩm mỹ nâng mũi S line đối với chị em phụ nữ gặp nhiều khó khăn.

nâng mũi s line chất lượng nhất ở hồ chí minh

Với chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống

Không chỉ ở khu vực miền Bắc mà đối với khu vực miền Nam, nhất là Hồ Chí Minh thì điều này cũng gây nhiều khó khăn. Bệnh viện Thu Cúc với cơ sở thứ hai sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ nâng mũi S line chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh. Điều này được đảm bảo khi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong nghành thẩm mỹ được đầu quân về đây; cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, đồng thời là công nghệ độc quyền về nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc), tất cả trường hợp thực hiện nâng mũi S line nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói riêng sẽ diễn ra an toàn tuyệt đối.

nâng mũi s line chất lượng nhất ở hồ chí minh

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình

Ưu điểm của việc thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc là khả năng đem lại sự tự nhiên nhất và dáng mũi hoàn hảo nhất. Sự tự nhiên này đến từ việc sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai… Do đó, không có những biến chứng thường gặp như bóng, đỏ mũi, lộ sóng mũi.. mà chị em vẫn nghi ngại. Đồng thời, khả năng bám dính, định hình ổn định ngay sau khi kết thúc quá trình nâng mũi của chất liệu này là siêu việt.

nâng mũi s line chất lượng nhất ở hồ chí minh

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc đem lại một sự thoải mái nhất cho khách hàng

Ngoài ra, đường cong mô phỏng hình chữ S mềm mại, nhẹ nhàng sẽ chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung. Đem lại một đường cong thực sự hài hòa và cân đối với khuôn mặt của người thực hiện đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải thực sự cao, mắt thẩm mỹ tinh tường và quan trọng là sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ nâng mũi hiện đại. Sự chính xác trong thao tác bóc tách, đo vẽ dáng mũi và đặt tỷ lệ được các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện rất thành công.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook