Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line cấu trúc

Nâng mũi S line cấu trúc

Trong hàng loạt các phương pháp nâng mũi thịnh hành hiện nay, nâng mũi S line cấu trúc được coi là một phương pháp đem lại sự hiệu quả vượt trội cho người thực hiện. Đã không ít chị em phụ nữ đến với Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi S line cấu trúc và nhận được kết quả hoàn hảo như ý.

nâng mũi s line cấu trúc

Phương pháp nâng mũi S line cấu trúc tại BV Thu Cúc giúp chị em có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S line cấu trúc là một đột phá mới của công nghệ nâng mũi hiện đại khi có khả năng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ. Đó là việc đem lại một dáng mũi tự nhiên với đường cong mô phỏng hình chữ S hoàn hảo, khả năng phục hồi nhanh chóng với chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể người, hạn chế được những biến chứng thường gặp trong nâng mũi.

nâng mũi s line cấu trúc

Sử dụng phương pháp nâng mũi S line cấu trúc giúp bạn có một khuôn mặt thu hút hơn

Đường cong hoàn hảo mô phỏng hình chữ S chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi giúp cho khuôn mặt của chị em trở nên thanh thoát hơn. Đồng thời giúp đây sẽ là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt cho dù nhìn ở góc độ nào. Với chất liệu sụn tự thân hoàn toàn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn… đường cong này được dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết. Và với bản chất của mình, chất liệu thân thiện này nhanh chóng thích nghi với cơ thể khách hàng, phát huy tác dụng của mình trong việc đem lại sự tự nhiên, tính đàn hồi cao nhất.

nâng mũi s line cấu trúc

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn tìm thấy những thông tin bổ ích cho bản thân

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi S line cấu trúc được thực hiện an toàn, hiệu quả bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Do đó, những thao tác kỹ thuật cơ bản quyết định đến sự thành công của việc nâng mũi như bóc tách da mũi hay đặt chất liệu được thực hiện một cách chính xác nhất. Điều này góp phần làm cho việc mũi phải chịu sự xâm lấn là ít nhất, do đó, khách hàng sẽ nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc, phục hồi.

nâng mũi s line cấu trúc

Tại BV Thu Cúc, sự phục vụ tận tình luôn được đặt lên hàng đầu

Những kỹ thuật này được hỗ trợ đặc biệt bởi công nghệ nâng mũi độc quyền đến từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) được chuyển giao trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc. Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất ứng dụng thành công công nghệ này, mang đến cho chị em phụ nữ cơ hội sở hữu những chiếc mũi đẹp nhất, phù hợp nhất với bản thân.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook