Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Khi nhắc đến Bệnh viện Thu Cúc, ắt hẳn chị em phụ nữ đều biết đến đây như là một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu. Và một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm rất nhiều tại Thu Cúc hiện nay đó là dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc uy tín. Dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc uy tín tại Thu Cúc ngay từ khi ra đời đã được chị em phụ nữ đón nhận nồng nhiệt. Bởi đây có lẽ là một trong số ít các phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm và khắc phục được hầu hết các hạn chế thường gặp của những phương pháp nâng mũi cũ khác.

nâng mũi s line cấu trúc uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Nâng mũi S line cấu trúc là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nâng mũi khi sự lựa chọn chất liệu trở nên linh hoạt đến vậy. Đó là sử dụng hoàn toàn sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như: sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai… Chính chất liệu này là yếu tố quyết định chính đến việc khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ như: mũi thô cứng, không được tự nhiên; mũi bị đỏ, bóng; mũi lộ sóng… và đặc biệt, sự an toàn đối với cơ thể khi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân gần như tuyệt đối.

nâng mũi s line cấu trúc uy tín

Sự tự nhiên nhất là điều mà dịchvụ nâng mũi S line cấu trúc tại BV Thu Cúc đem lại

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc uy tín được tiến hành thực hiện theo quy trình khép kín. Dáng mũi của toàn bộ khách hàng được đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn khoa học nhất định. Vì thế, việc tạo hình dáng mũi cũng như đường cong nhẹ nhàng, thanh thoát mô phỏng hình chữ S thực sự trở nên hoàn hảo; chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung.

nâng mũi s line cấu trúc uy tín

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được những thông tin cần thiết và bổ ích cho bản thân

Hãy cùng xem cảm nhận của một khách hàng đối với dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc uy tín của Bệnh viện Thu Cúc: “Tôi vẫn thường mong muốn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như những diễn viên Hàn Quốc. Nhờ dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc của Thu Cúc mà ước mơ này của tôi đã thành hiện thực. Tôi rất hài lòng bởi sự tự nhiên và dáng mũi rất phù hợp với khuôn mặt. Và quan trọng hơn cả, kết quả đến với tôi rất nhanh chóng  mà không gặp phải những biến chứng khó chịu như những phương pháp nâng mũi khác.” Ngô Thanh Tâm (26 tuổi, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook