Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line cấu trúc sụn tự thân

Nâng mũi S line cấu trúc sụn tự thân

Nâng mũi S line cấu trúc sụn tự thân là cách gọi đầy đủ của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Bằng cách gọi đầy đủ này, chị em phụ nữ có thể dễ dàng tiếp cận thông tin khát quát một cách nhanh chóng hơn rất nhiều. Và đúng như tên gọi của mình, nâng mũi S line cấu trúc sụn tự thân sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn đã trở thành một trong những phương pháp được chị em ưa chuộng.

nâng mũi s line cấu trúc sụn tự thân

Với chất liệu sụn tự thân hoàn toàn, chiếc mũi S line cấu trúc sẽ đem lại sự tự nhiên nhất cho chị em

Nâng mũi S line cấu trúc sụn tự thân là một cải tiến vượt trội dựa trên phương pháp nâng mũi S line cơ bản. Với sự đột phá trong việc linh hoạt sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn, nâng mũi  S line cấu trúc sụn tự thân đã hoàn toàn thành công với khả năng đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho mũi, dáng mũi hoàn hảo và độ an toàn trở nên tuyệt đối. Đã không ít chị em phụ nữ đến với Bệnh viện Thu Cúc với mong muốn trải nghiệm điều này và nhận được kết quả hài lòng mỹ mãn.

nâng mũi s line cấu trúc sụn tự thân

Nâng mũi S line cấu trúc sụn tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc cho một kết quả mỹ mãn

Nâng mũi S line cấu trúc sụn tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Đồng thời được sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ nâng mũi độc quyền hiện đại đến từ Tập đoàn Thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) đã đem lại một chiếc mũi S line cấu trúc hoàn toàn khác biệt với dấu ấn riêng về lòng tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ thực hiện Bệnh viện Thu Cúc.

nâng mũi s line cấu trúc sụn tự thân

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc nằm ở dáng mũi hoàn hảo khi đường cong nhẹ mô phỏng hình chữ S mềm mại chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến sát chân mũi, phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng chứ không vấp phải hạn chế rập khuôn, thô cứng một cách công nghiệp như những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Đó là nhờ khả năng thẩm mỹ trong đo vẽ tỷ lệ chiếc mũi theo chuẩn khoa học mà không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể làm được.

nâng mũi s line cấu trúc sụn tự thân

Không gian sang trọng nhưng rất thoải mái của Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra, chất liệu sụn tự thân hoàn toàn được dùng trong phương pháp này được lấy chính từ cơ thể khách hàng, nên không xảy ra bất cứ biến chứng hay hiện tượng kích ứng không mong muốn nào. Chất liệu này đảm bảo sự kết dính cao nhất và nhanh chóng phát huy khả năng đem lại vẻ tự nhiên bất ngờ của mình. Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình thực hiện là khép kín theo tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook