Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line cấu trúc ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi S line cấu trúc ở Hồ Chí Minh

Với những ưu điểm vượt trội của mình, nâng mũi S line cấu trúc hiện nay đã trở thành một trong những dịch vụ nâng mũi nhận được sự quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Ngoài Hà Nội, nâng mũi S line cấu trúc ở Hồ Chính Minh cũng là dịch vụ được chị em phụ nữ tìm kiếm nhiều nhất. Và để đáp ứng nhu cầu của đông đảo chị em Sài thành, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng triển khai dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc ở Hồ Chí Minh với cơ sở thứ hai chuẩn bị đi vào hoạt động chính thức.

nâng mũi s line cấu trúc ở hồ chí minh

Chiếc mũi đẹp hoàn hoàn hảo giúp khuôn mặt của bạn trở nên thực sự thu hút

Nâng mũi S line cấu trúc hiện nay là phương pháp đi đầu trong việc đem lại hiệu quả vượt trội cho chị em phụ nữ. Đó là việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Sụn này được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vách ngăn mũi, sụn vành trai… Sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi S line mở ra cơ hội để chị em có thể có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất. Đồng thời đảm bảo sự an toàn nhất trong và sau khi quá trình thực hiện. Bởi chất liệu này vốn là một  phần cơ thể của khách hàng nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng kích ứng hay đào thải của cơ thể như đối với các chất liệu nhân tạo khác.

nâng mũi s line cấu trúc ở hồ chí minh

Vẻ tự nhiên là ưu điểm mà nâng mũi S line cấu trúc đem lại cho chị em phụ nữ

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc …cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao. Chiếc mũi S line cấu trúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ này sẽ đem đến cho khách hàng sự thanh thoát, hài hòa nhất với khuôn  mặt. Và đường cong nhẹ nhàng, mềm mại mô phỏng hình chữ S sẽ chạy dọc từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung.

nâng mũi s line cấu trúc ở hồ chí minh

Bác sĩ BV Thu Cúc tận tình tư vấn cho khách hàng

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group (Hàn Quốc) giúp cho phương pháp nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc càng trở nên đặc biệt và có được dấu ấn riêng của mình. Không còn là khó khăn khi chị em phụ nữ có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp y như những thần tượng sao nữ Hàn Quốc của mình. Và chiếc mũi được tạo hình hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng nhờ thao tác đo vẽ tỉ mỉ theo tỷ lệ chuẩn khoa học; bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường thì sự rập khuôn thô cứng hoàn toàn không thể xảy ra.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook