Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line cấu trúc có đau không

Nâng mũi S line cấu trúc có đau không

Là một phương pháp nâng mũi mới và có nhiều ưu điểm nhưng nhiều chị em phụ nữ vẫn đặt ra những nghi ngại trước khi đến với nâng mũi S line cấu trúc. Đó là nâng mũi S line cấu trúc có đau không. Hãy cùng Thu Cúc giải tỏa sự băn khoăn của không ít chị em phụ nữ trước vấn đề này.

Nâng mũi S line cấu trúc có đau không

Chiếc mũi S line cấu trúc được thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc giúp khuôn mặt của bạn trở nên rạng ngời

Nâng mũi S line cấu trúc đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội của mình khi sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn trong thực hiện. Như chúng ta đã biết, chất liệu sụn tự thân quyết định rất nhiều đến việc chiếc mũi của khách hàng có trở nên đẹp tự nhiên và trở nên hoàn hảo hay không. Bằng sự thân thiện của bản thân và khả năng kết dính nhanh chóng, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng là sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai… Do đó, hoàn toàn không xảy ra tình trạng mũi có biến chứng do kích ứng với chất liệu thực hiện.

Nâng mũi S line cấu trúc có đau không

Bằng bàn tay điêu luyện, bác sĩ tại Thu Cúc sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi S line cấu trúc có đau không phụ thuộc phần nhiều vào công nghệ thực hiện, thao tác thực hiện và trình độ của bác sĩ. Công nghệ hiện đại sẽ giúp cho phương pháp thực hiện ít gây xâm lấn nhất. Do đó, hạn chế được cảm giác đau đớn trong và sau khi nâng mũi. Các thao tác, kỹ thuật trong nâng mũi S line cấu trúc càng chính xác bao nhiêu thì thời gian phục hồi càng nhanh chóng.

Nâng mũi S line cấu trúc có đau không

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc luôn tạo được sự thoải mái cho khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi S line cấu trúc hoàn toàn không đau, cảm giác nhẹ nhàng và nhanh chóng hồi phục sau khi thực hiện phẫu thuật. Điều này được đảm bảo bởi công nghệ hiện đại và duy nhất về nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V- Plastic Sugery Group (Hàn Quốc). Công nghệ này cho phép sự xâm lấn đối với cơ thể khách hàng là ít nhất. Đồng thời, hệ thống chuyên gia gây tê chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp khách hàng có được cảm giác thoải hơn cả.

Nâng mũi S line cấu trúc có đau không

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo

Ngoài ra, đường cong mềm mại mô phỏng hình chữ S sẽ hiện hữu ngay trên chiếc mũi nhỏ xinh. Tại Thu Cúc, một hệ thống đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ  phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Đó là thao tác bóc tách mũi, đặt chất liệu rất chính xác hay việc tạo dáng mũi hoàn hảo.

Nâng mũi S line cấu trúc có đau không

Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng đến thực hiện nâng mũi S line cấu trúc

Nâng mũi S line cấu trúc có đau không chỉ còn là câu hỏi của những khách hàng chưa đến với Thu cúc. Ngay sau khi được thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc, câu hỏi hay băn khoăn này chắc chắn chỉ còn là dĩ vãng mà thôi. Hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc, nơi đã có đến hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển và được công nhận là đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao Quốc tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng có nhu cầu và cam kết bảo hành trọn đời kết quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook