Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line cấu trúc chất lượng nhất Hà Nội

Nâng mũi S line cấu trúc chất lượng nhất Hà Nội

Là một địa chỉ thẩm mỹ toàn diện, Bệnh viện Thu Cúc tự hào trở thành nơi nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Và một trong những sự tin tưởng đó là địa chỉ nâng mũi S line cấu trúc chất lượng nhất Hà Nội.

nâng mũi s line cấu trúc chất lượng nhất hà nội

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc giúp cho chị em có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và phù hợp với khuôn mặt

Để có thể nhận được sự uy tín của hàng nghìn chị em với danh hiệu nâng mũi S line cấu trúc chất lượng nhất Hà Nội, tập thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên của toàn Thu Cúc đã nỗ lực và cố gắng hết sức mình trong suốt hơn 18 năm chiều dài phát triển. Đó là sự vượt trội trong công nghệ thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như sự trau dồi kỹ năng, tay nghề của bản thân.

nâng mũi s line cấu trúc chất lượng nhất hà nội

Dù nhìn ở góc độ nào, chiếc mũi S line cũng khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên thực sự thu hút

Về công nghệ thực hiện. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc trong nâng mũi S line cấu trúc được chuyển giao trực tiếp và độc quyền từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group. Công nghệ này cho phép các bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Thu Cúc thực hiện được chính xác nhất những thao tác, kỹ thuật trong nâng mũi S line cấu trúc. Đồng thời, công nghệ này cũng hỗ trợ đắc lực trong việc tạo hình dáng mũi một cách hoàn hảo theo tiêu chuẩn khoa học nhất định.

nâng mũi s line cấu trúc chất lượng nhất hà nội

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự vấn tận tình từ bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc

Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi cũng như mắt thẩm mỹ tinh tường, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… sẽ tạo hình dáng mũi theo đường cong nhẹ nhàng, mềm mại mô phỏng hình chữ S một cách hoàn hảo nhất. Giúp cho khuôn mặt của từng khách hàng sẽ trở nên thật sự nổi bật và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

nâng mũi s line cấu trúc chất lượng nhất hà nội

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc

Không giống như những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ thông thường, nâng mũi S line cấu trúc không mắc phải hạn chế là sự thô cứng, dáng mũi rập khuôn đầy vẻ nhân tạo. Bởi sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi… đem lại vẻ tự nhiên bất ngờ cho chiếc mũi. Bởi chất liệu này nhanh chóng bám dính cũng như thích ứng với cơ thể, định hình ổn định và không gây ra các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng mũi… Và vì chính là một phần cơ thể của mình, hoàn toàn không có sự đào thải hay biến chứng đáng tiếc nào xảy ra.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook