Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line cấu trúc an toàn

Nâng mũi S line cấu trúc an toàn

Được đánh giá là một phương pháp nâng mũi gần như hoàn hảo nhất xét về tính thẩm mỹ, nâng mũi S line cấu trúc hiện nay đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng thực hiện của hàng nghìn chị em phụ nữ. Nắm bắt được nguyện vọng đó, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp thu công nghệ và tiến hành thực hiện dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc an toàn.

nâng mũi s line cấu trúc an toàn

Chiếc mũi S line cấu trúc thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho khách hàng một sự tự nhiên và dáng mũi đẹp hoàn hảo

Dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Vì thế, hàng loạt những thao tác kỹ thuật phức tạp trong nâng mũi S line cấu trúc đều được thực hiện một cách chính xác và nhuần nhuyễn. Đó là kỹ thuật bóc tách mũi, đặt chất liệu cũng như việc tạo tỷ lệ chuẩn trong đo vẽ dáng mũi.

nâng mũi s line cấu trúc an toàn

Chiếc mũi S line cấu trúc dù nhìn ở góc độ nào cũng lluoon rất đẹp

Sự an toàn của dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc không chỉ nằm điều này, đó còn là bởi sự linh hoạt trong việc sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn. Nếu như phương pháp nâng mũi S line thông thường chỉ sử dụng một phần sụn tự thân thì nâng mũi S line cấu trúc đã đột phá sử dụng hoàn toàn chất liệu này. Điều này đem đến khả năng tạo hình dáng mũi thanh thoát, mô phỏng chữ S hoàn hảo một cách dễ dàng và khả năng thích ứng của chất liệu với cơ thể là cao nhất. Đồng thời, những biến chứng thường gặp khi sử dụng chất liệu nhân tạo như bóng mũi, đỏ mũi, mũi lộ sóng hoàn toàn không có cơ hội xảy ra.

nâng mũi s line cấu trúc an toàn

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được những thông tin cần thiết và bổ ích cho mình

Công nghệ nâng mũi hiện đại, độc quyền và duy nhất đến từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group (Hàn Quốc) được chuyển giao trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những điều tạo nên sự khác biệt cũng như đảm bảo cho dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Công nghệ này kết hợp với bàn tay điêu luyện cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Thu Cúc tạo nên một dấu ấn riêng biệt trong nâng mũi S line cấu trúc so với những cơ sở thẩm mỹ khác.

nâng mũi s line cấu trúc an toàn

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế của Bệnh viện Thu Cúc

Nói đến nâng mũi S line cấu trúc an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc thì không thể không nói đến hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao Quốc tế. Đặc biệt, toàn bộ quá trình thực hiện nâng mũi S line cấu trúc là một quy trình khép kín trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu.

nâng mũi s line cấu trúc an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, Thu Cúc thực sự đã trở thành một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết thực hiện không chỉ dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc an toàn mà còn là tất cả các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook