Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line an toàn

Nâng mũi S line an toàn

Nói đến nâng mũi S line an toàn, không thể không nhắc đến Bệnh viện Thu Cúc. Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu với gần 2 thập kỷ kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc luôn đi đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng mũi S line nói riêng.

nâng mũi s line an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi an toàn

Nhận thấy được trọng trách của mình trong việc đem lại cho chị em phụ nữ một vẻ đẹp hoàn hảo  từ chiếc mũi và sự tầm quan trọng của yếu tố an toàn, trong những năm qua, Thu Cúc luôn giữ cho mình được phương châm đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Nâng mũi S line an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ được đảm bảo bởi các yếu tố  như đội ngũ bác sĩ hàng đầu, công nghệ nâng mũi hiện đại cũng như cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao.

nâng mũi s line an toàn

Chiếc mũi S line thực hiện tại BV Thu Cúc giúp cho bạn có một khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhất

Bằng tay nghề điêu luyện, các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Thu Cúc sẽ thao tác rất chính xác và an toàn những kỹ thuật cơ bản trong nâng mũi S line cho chị em phụ nữ. Nhất là quá trình bóc tách da mũi, gọt dũa chất liệu và đặt chất liệu mới vào đúng chỗ đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất hiện nay của Thu Cúc. Đồng thời, sự hỗ trợ đắc của công nghệ nâng mũi hiện đại, độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V  Plastic sẽ đem lại sự an toàn hàng đầu.

nâng mũi s line an toàn

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ về đường cong nhẹ, mềm mại mô phỏng hình chữ S chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung. Chính đường cong hoàn hảo này làm nên sự khác biệt của nâng mũi S line so với những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Và cũng chính đường cong này giúp cho khuôn mặt của chị em phụ nữ trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

nâng mũi s line an toàn

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc đem lại sự thoải mái nhất cho mọi khách hàng

Đặc biệt, sử dụng một phần chất liệu sụn tự thân trong nâng mũi giúp chiếc mũi của chị em phụ nữ giảm thiểu được những biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo. Chất liệu này sẽ nhanh chóng bám dính và phát huy khả năng định hình ổn định của mình nên không mất quá nhiều thời gian chăm sóc và phục hồi, chị em hoàn toàn thấy ngay được vẻ đẹp hoàn hảo mà phương pháp nâng mũi S line mang lại.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook