Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line an toàn ở Thu Cúc

Nâng mũi S line an toàn ở Thu Cúc

Là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc là đã trở thành điểm đến của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Trong đó, nâng mũi S line an toàn ở Thu Cúc thực sự trở thành một trong những dịch vụ được chị em tin tưởng lựa chọn.

nâng mũi s line an toàn ở thu cúc

Nâng mũi S line tại BV Thu Cúc là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của chị em phụ nữ

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp thông thường khác. Bởi nâng mũi S line có khả năng đem lại cho chị em một chiếc mũi hoàn hảo với đường cong mô phỏng hình chữ S chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi, sát với nhân trung. Đồng thời, chất liệu thực hiện của nâng mũi S line hoàn toàn có thể là sụn tự thân. Chất liệu sụn tự thân là một chất liệu an toàn và thân thiện với cơ thể người sử dụng. Bởi đây là sụn được lấy từ chính cơ thể như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn…

Tại Bệnh viện Thu Cúc, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn tự thân hoặc phối kết hợp với sụn nhân tạo. Và dù ở bất kì chất liệu nào, chiếc mũi của từng khách hàng sẽ đảm bảo được độ tự nhiên và tính đàn hồi một cách cao nhất.

nâng mũi s line an toàn ở thu cúc

Khách hàng lựa chọn nâng mũi S line tại BV Thu Cúc đảm bảo có một chiếc mũi hoàn hảo như ý

Nâng mũi S line an toàn tại ở Thu Cúc là một quy trình khép kín rất khoa học. Khách hàng khi đến Thu Cúc sẽ được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có uy tín, tay nghề cao và chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất giới trực tiếp thăm khám và tư vấn. Sau đó, dựa trên tình hình cụ thể mà tiến hành kiểm tra độ kích ứng của cơ thể với phương pháp nâng mũi. Nếu đảm bảo yêu cầu, khách hàng mới được chỉ định phẫu thuật nâng mũi.

nâng mũi s line an toàn ở thu cúc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ

Do đó, hoàn toàn không có những biến chứng bất thường hoặc ngoài ý muốn nào có thể xảy ra với khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi S line an toàn ở Thu Cúc. Hệ thống các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao luôn được kiểm tra thường xuyên và nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất cho từng khách hàng. Đó là những phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam hiện nay đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

Thành công của nâng mũi S line an toàn ở Thu Cúc không chỉ nằm ở tay nghề cao của bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất đảm bảo hay chất liệu thực hiện an toàn và thân thiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu của Thu Cúc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp chiếc mũi S line càng trở nên an toàn và hiệu quả hơn cả. Đội ngũ nhân viên có khả năng đáp ứng 24/24 những yêu cầu của khách hàng cùng sự chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm cho tất cả khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

nâng mũi s line an toàn ở thu cúc

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón nồng hậu

Bởi vậy, nâng mũi S line tại Thu Cúc luôn là một dịch vụ nâng mũi an toàn hàng đầu với kết quả như ý. Nếu có nhu cầu và mong muốn trải nghiệm không gian sang trọng, công nghệ hiện đại cùng sự phục vụ tận tình, Bệnh viện Thu Cúc luôn là một sự lựa chọn sáng suốt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook