Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line an toàn ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi S line an toàn ở Hồ Chí Minh

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ, tại Bệnh viện Thu Cúc, có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ được chị em ưa chuộng thực hiện. Và phải kể đến là dịch vụ nâng mũi sử dụng phương pháp nâng mũi S line an toàn. Với mong muốn được đem lại một chiếc mũi đẹp hoàn hảo bằng phương pháp nâng mũi S line không chỉ trên địa bàn Hà Nội, Thu Cúc đã triển khai dịch vụ nâng mũi S line an toàn ở Hồ Chí Minh.

nâng mũi s line an toàn ở hồ chí minh

Đến với Bệnh viện Thu Cúc để đâu là địa chỉ nâng mũi S line an toàn ở Hồ Chí Minh không còn là băn khoăn của bạn

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, tập trung dân cư đông đúc và do đó, nhu cầu về thẩm mỹ nói chung và làm đẹp vùng mũi nói riêng cũng rất cao. Với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới; công nghệ nâng mũi độc quyền cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao sẽ là những yếu tố giúp cho Thu Cúc trở thành địa chỉ nâng mũi S line an toàn ở Hồ Chí Minh.

nâng mũi s line an toàn ở hồ chí minh

Chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo thực hiện tại BV Thu Cúc thật sự thu hút dù nhìn ở bất kì góc độ nào

Tiếp xúc với một môi trường mới, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Thu Cúc phải tìm hiểu nhu cầu của chị em thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng dù có điểm khác biệt thì với những kinh nghiệm trong gần 2 thập kỷ qua, Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có khả năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chị em phụ nữ Hồ Chí Minh, nhất là trong nâng mũi S line. Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, kết quả đẹp hoàn hảo và hiệu quả lâu dài nhất.

nâng mũi s line an toàn ở hồ chí minh

Không gian sang trọng và rất thoải mái của Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi S line tại Thu Cúc giúp chị em nhanh chóng có được sự thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt khi đường cong nhẹ nhàng, mềm mại mô phỏng hình chữ S chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung. Đặc biêt, sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp chiếc mũi của chị em trở nên tự nhiên nhất và hoàn toàn không gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật như bóng mũi, đỏ mũi hay lộ sóng mũi. Và chất liệu này sẽ nhanh chóng bám dính vào chiếc mũi cũ, định hình dáng mũi mới một cách ổn định và chắc chắn nhất.

nâng mũi s line an toàn ở hồ chí minh

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giải đáp mọi thắc mắc của chị em phụ nữ về nâng mũi S line

Không giống như những phương pháp nâng mũi  S line được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ khác, nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) nên luôn tạo được sự khác biệt và dấu ấn riêng của mình. Một chiếc mũi giống như các sao nữ Hàn Quốc là điều hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook