Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line an toàn ở đâu

Nâng mũi S line an toàn ở đâu

Nâng mũi S line với những ưu điểm vượt trội đã trở thành một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng nâng mũi S line an toàn ở đâu và đem lại hiệu quả nhất luôn là một thắc mắc lớn bởi sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ khiến việc kiểm định chất lượng gặp nhiều khó khăn. Vì thế, lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 18 năm kinh nghiệm như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một sự lựa chọn sáng suốt.

nâng mũi s line an toàn ở đâu

BV Thu Cúc là một địa chỉ nâng mũi S line an toàn hàng đầu được chị em phụ nữ tin tưởng trong suốt hơn 18 năm qua

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo được các yếu tố an toàn hàng đầu đối với tất cả khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng mũi S line nói riêng. Đó là về cơ sở vật chất, công nghệ và phương pháp thực hiện, đội ngũ bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau hậu phẫu hoàn hảo, khoa học.

Về cơ sở vật chất, Bệnh viện Thu Cúc là một Bệnh viện – Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống trang thiết bị được đầu tư xứng tầm. Ngoài những thiết bị y tế phục vụ cơ bản, Thu Cúc còn sở hữu hàng loạt những phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối.

nâng mũi s line an toàn ở đâu

Một chiếc mũi hoàn hảo như ý sẽ nhanh chóng đến với mọi khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi S line tại BV Thu Cúc

Là nơi được chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền và trực tiếp từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group (Hàn Quốc), công nghệ trong dịch vụ nâng mũi s line tại Thu Cúc là tối ưu nhất, đảm bảo một kết quả hài lòng nhất với sự chuẩn xác tuyệt đối trong từng thao tác thực hiện. Công nghệ này đảm bảo sự thành công và ưu điểm vượt trội với những phương pháp nâng mũi không chỉ là S line mà còn cả nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…

nâng mũi s line an toàn ở đâu

BV Thu Cúc luôn chào đón tất cả khách hàng đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… nên tay nghề rất cao, chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tường và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

Chị Hoàng Lan ( 27 tuổi, nhân viên văn phòng) – một khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc chia sẻ: “Trước khi có quyết định thực hiện nâng mũi S line, mình cũng đã từng băn khoăn là nâng mũi S line an toàn ở đâu. Nhưng với kết quả hài lòng mà Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho mình thì mình nghĩ là mình đã có câu trả lời.”

nâng mũi s line an toàn ở đâu

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất

Ngoài sự an toàn mà Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi S line, kết quả nâng mũi S line cũng được đảm bảo là hoàn hảo khi đường cong mô phỏng hình chữ S được chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung. Sự thanh thoát và tuyệt mỹ của dáng mũi này giúp cho khuôn mặt của chị em phụ nữ trở nên thật hoàn hảo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook