Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi restylane perlane

Nâng mũi restylane perlane

Là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy, nâng mũi restylane perlane đã nhanh chóng được chị em phụ nữ tin tưởng và ưa chuộng bởi những ưu điểm của mình.

nang-mui-restylane perlane

Sử dụng Restylane perlane trong thẩm mỹ nâng mũi là một phương pháp không tốn thời gian mà hiệu quả lại lâu dài

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ra đời là một trong những tiến bộ về khoa học kỹ thuật được nhiều chị em mong chờ và đón nhận nhất. Bởi có những khuyết điểm về ngoại hình mà nếu không sử dụng đến dao, kéo và những phương tiện hỗ trợ khác thì khó lòng mà có thể thay đổi. Chị em phụ nữ có thể dùng thời gian để thay đổi dáng hình hơi thừa cân của mình, cũng như có thể giúp khuôn mặt đẹp hơn bằng cách trang điểm. Nhưng dù dùng thời gian hay những lớp phấn đắt tiền thì khuyết điểm liên quan đến cấu tạo “trời sinh” thì cũng khó lòng có thể thay đổi và cải thiện một cách hiệu quả và lâu dài.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng trở nên hiện đại, từ chất liệu thực hiện đến cả phương pháp. Nếu như trước đây người ta chỉ biết nâng mũi sử dụng những chất liệu nhân tạo cứng nhắc, không tự nhiên và hiệu quả không lâu dài, hay nhất thiết phải dùng dao, kéo để cắt bỏ phần thừa hoặc bồi đắp lên những phần mới thì giờ đây, nâng mũi restylane perlane ra đời và giải quyết được tất cả những vấn đề này.

nang-mui-restylane-perlane

Chiếc mũi sử dụng restylane perlane luôn có một vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi restylane perlane sử dụng chất làm đầy có bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể. Chất làm đầy này sau khi được tiêm vào mũi sẽ có hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Cũng vì bản chất là một loại axit amin trong cơ thể nên khi chị em phụ nữ sử dụng phương pháp này sẽ hoàn toàn không xảy ra tình trạng kích ứng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì chị em phụ nữ nên đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để có thể được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn và thực hiện kiểm tra mức độ thích ứng. Bởi dù là chất làm đầy thân thiện với cơ thể nhưng vẫn có những trường hợp không thể sử dụng chất làm đầy này.

nang-mui-restylane-perlane

Khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên

Với bản chất tự nhiên của mình, nâng mũi restylane perlane đạt hiệu quả cao trong thẩm mỹ và thời gian tác dụng. Bạn sẽ nhanh chóng có một chiếc mũi như ý về độ cao và dáng mũi hoàn hảo.

Sử dụng restylane perlane được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng, Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện thành công nâng mũi restylane perlane.

nang-mui-restylane-perlane

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về các phương pháp trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Hàn Quốc, Mỹ…đảm bảo sẽ mang lại cho tất cả khách hàng những vẻ đẹp về mũi hài lòng nhất.

Ngoài phương pháp nâng mũi restylane perlane không phẫu thuật, hiện tại Bệnh viện Thu Cúc còn thực hiện đồng thời loạt các phương pháp hiệu quả khác như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…

Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối với tiêu chuẩn của bệnh viện khách sạn 5 sao. Phải kể đến những phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất tại Việt Nam hiện nay đã được đưa vào sử dụng và hoạt động hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu và mong muốn có một chiếc mũi hoàn hảo và trải nghiệm không gian sang trọng tại Bệnh viện Thu Cúc, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook