Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Radies giữ được bao lâu

Nâng mũi Radies giữ được bao lâu

Đến từ đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới – Hàn Quốc, nâng mũi Radies nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều chị em phụ nữ Việt Nam bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, dù là bất kì phương pháp nâng mũi nào, chị em phụ nữ cũng vẫn không quên đặt ra những câu hỏi xung quanh nhằm có thể hiểu hơn về phương pháp mới này. Một trong những câu hỏi đó là: Nâng mũi Radies giữ được bao lâu.

nâng mũi radies giữ được bao lâu

Hiệu quả của nâng mũi sử dụng chất làm đầy Radies là lâu dài

Không phải tự nhiên mà Nâng mũi Radies giữ được bao lâu trở thành một câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Bởi nâng mũi Radies không sử dụng chất liệu thông thường, không sử dụng phương pháp như những kỹ thuật nâng mũi khác. Nâng mũi Radies là một trong những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật mà sử dụng chất làm đầy để cải thiện độ cao và dáng mũi.

Radies có bản chất là có bản chất được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi có hiệu quả cao trong chỉnh hình. Vì thế, khi được các bác sĩ tiêm vào mũi khách hàng, radies sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng và chị em không phải chờ đợi một khoảng thời gian dài, có người phải tính bằng tháng để kiểm định kết quả.

nâng mũi radies giữ được bao lâu

Ngoài Radies thì Restylane perlane và Juvederm cũng là hai loại chất làm đầy hiệu quả và an toàn trong nâng mũi không cần phẫu thuật

Là một loại chất liệu độn thân thiện với cơ thể, được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng, radies an toàn tuyệt đối trong điều kiện được bảo quản, sử dụng đúng liều lượng và đúng cách. Vì vậy, sau khi được tiêm vào mũi, radies có hiệu quả khá lâu dài. Bởi cơ thể không có hiện tượng đào thải vật lạ ra ngoài.

Ngoài radies, hiện tại thị trường thẩm mỹ còn có một số loại chất độn hiệu quả cao và an toàn không kém như: Restylane perlane, Juvederm, Aquamid Filler…

nâng mũi radies giữ được bao lâu

Không gian sang trọng, thoải mái của Bệnh viện Thu Cúc

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, chị em phụ nữ vẫn cần cân nhắc kĩ lưỡng về nơi thực hiện cũng như phương pháp. Vì bạn biết đấy, cơ thể mỗi người là không giống nhau, nên có thể nâng mũi bằng radies sẽ đẹp và hiệu quả với người này nhưng lại không hiệu quả với người khác. Vì thế, nhất thiết bạn phải đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được sự tư vấn hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, Thu Cúc đã tự hào mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều khách hàng.

Hiện tại, ngoài phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật mà sử dụng chất làm đầy là một trong bốn phương pháp đang được thực hiện thành công tại Thu Cúc. Có thể kể đến: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Bệnh viện Thu Cúc là những người được đào tạo hoàn toàn tại nước ngoài một cách chuyên nghiệp như Mỹ, Hàn Quốc… Vì thế, tay nghề của bác sĩ tại đây rất cao, chuyên môn giỏi và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

nâng mũi radies giữ được bao lâu

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao của Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện Thu Cúc cũng rất hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của bệnh viện khách sạn 5 sao. Phải kể đến loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại đảm bảo an toàn tuyệt đối có toàn bộ khách hàng.

Bạn sẽ có một chiếc mũi như ý khi đến bệnh viện Thu Cúc. Với lòng tận tâm và niềm mong mỏi của mình, Thu Cúc cam kết bảo hành trọn đời sắc đẹp về mũi cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook