Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Radies có tốt không

Nâng mũi Radies có tốt không

Nâng mũi Radies là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy được nhiều chị em phụ nữ nhắc đến khá nhiều trong thời gian này. Nhưng liệu nâng mũi radies có tốt không là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào đang có ý định cải thiện độ cao và dáng mũi đều phải băn khoăn.

nang-mui-radies-co-tot-khong

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp

Để trả lời cho câu hỏi “nâng mũi Radies có tốt không”, trước hết chị em phụ nữ hiểu rõ một số vấn đề như: chất liệu thực hiện là gì? Phương pháp ra sao? Cơ sở thực hiện như thế nào? Và hiệu quả lâu không?

Nâng mũi Radies sử dụng chất làm đầy có tên radies để thay đổi độ cao và dáng mũi cho những khách hàng có nhu cầu. Radies có bản chất được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi có hiệu quả cao trong chỉnh hình. Được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể. Vì thế, chị em có thể yên tâm tiến hành nâng mũi bằng cách sử dụng chất làm đầy này.

nang-mui-radies-co-tot-khong

Khách hàng sử dụng dịch vụ Nâng mũi Radies cần được thử độ phản ứng trước khi thực hiện nâng mũi

Phương pháp tiến hành chỉ có một cách duy nhất là bơm vào mũi thông qua kim tiêm hoặc thiết bị chuyên dụng tại mỗi cơ sở thẩm mỹ.

Tuy nhiên, một vấn đề muôn thủa và chưa bao giờ là cũ, chị em phụ nữ cần thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo độ an toàn trong và sau khi thực hiện. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo bạn có được sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng và không phải là hàng trôi nổi, kém chất lượng. Nguy cơ gây biến chứng sau nâng mũi không cần phẫu thuật nếu sử dụng Radies kém chất lượng và cơ sở thực hiện không có đủ trang thiết bị an toàn sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường.

nang-mui-radies-co-tot-khong

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn tư vấn tận tình cho tất cả các khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies khá lâu dài. Hiệu quả này cũng phụ thuộc khá nhiều vào bản thân của từng khách hàng. Khi đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, khách hàng sẽ được trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng thể và sức khỏe của mũi, đồng thời một điều rất quan trọng đó là kiểm tra mức độ phản ứng của cơ thể với chất làm đầy.

Vì vậy, nâng mũi Radies tốt hay không cần phải dựa trên những yếu tố trên mới có thể trả lời được. Chị em phụ nữ nên cân nhắc kĩ càng để có thể có một kết quả nâng mũi hiệu quả nhất và an toàn nhất.

IMG_9431

Khách hàng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón tận tình

Bệnh viện Thu Cúc là nơi đã thực hiện thành công nhiều trường hợp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy. Bên cạnh Radies, Thu Cúc sử dụng hai loại chất làm đầy nhập khẩu từ Mỹ, được FDA chứng nhận an toàn và Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng là Nâng mũi bằng restylane perlane và Juvederm

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Thu Cúc vì thế mà chuyên môn giỏi, tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, Thu Cúc sở hữu các trang thiết bị Y tế đảm bảo tiêu chuẩn và hiện đại. Một trong số đó là hệ thống các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đã hoạt động hiệu quả từ khi được đưa vào sử dụng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook