Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi phải kiêng đến bao giờ

Nâng mũi phải kiêng đến bao giờ

Ngoài việc lo lắng liệu nâng mũi có để lại sẹo, thời gian để mũi trở nên đẹp tự nhiên, nâng mũi bị sưng bao nhiêu ngày thì nâng mũi phải kiêng đến bao giờ trở thành một trong những vấn đề được nhiều chị em băn khoăn. Và để có một chiếc mũi hoàn hảo như ý, chị em phụ nữ cần thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nơi bạn tiến hành thực hiện dịch vụ nâng mũi.

nang-mui-phai-kieng-den-bao-gio

Kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ trong khoảng thời gian nhất định bạn sẽ có một chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi phải kiêng đến bao giờ không có một quy chuẩn nhất định và thời gian cụ thể với từng khách hàng. Với mỗi khách hàng khác nhau khi lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ khác nhau thì thời gian kiêng khem cũng khác nhau. Thông thường, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn một khoảng thời gian và tùy theo hiệu quả của việc nâng mũi như thế nào với cơ thể  bạn mà bạn sẽ tự điều chỉnh khoảng thời gian kiêng khem một cách hợp lý.

nang-mui-phai-kieng-den-bao-gio (2)

Thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi hoàn hảo như ý

Tuy thời gian chăm sóc mũi sau phẫu thuật trong đó có kiêng khem là khác nhau, với sự tính toán của những nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu thẩm mỹ và các bác sĩ trong nghề có kinh nghiệm lâu năm thì nâng mũi phải kiêng đến bao giờ đã có một khoảng thời gian nhất định tính trung bình và có thể áp dụng với hầu hết tất cả các khách hàng. Đó là bạn thực hiện không sử dụng các thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của mũi, tránh những va chạm đến sực cố định của mũi trong khoảng thời gian ít nhất là 1 tuần đầu tiên của sau thực hiện nâng mũi.

Trong khoảng thời gian 1 tuần đầu tiên này, bạn nên tuyệt đối thực hiện kiêng khem nghiêm ngặt. Bởi thời gian này là thời gian rất nhạy cảm và quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Sau đó, bạn nên giảm sự kiêng khem và sinh hoạt bình thường tăng dần một cách từ từ để cơ thể và chiếc mũi mới của bạn có thể làm quen và không xảy ra các biến chứng đáng tiếc.

nang-mui-phai-kieng-den-bao-gio

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được tiếp đón một cách nhiệt tình

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển thì Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín được hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài địa bàn Hà Nội tin cậy thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng mũi nói riêng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn hiểu những lo ngại của bạn và luôn cố gắng làm tốt nhất công việc của mình.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lê hàng đầu sẽ đảm bảo cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo và phù hợp với bạn nhất. Khi đến thăm khám và sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và tiến hành kiểm tra thường xuyên kết quả nâng mũi. Với công nghệ hiện đại và trang thiết bị tối tân hàng đầu, thời gian kiêng khem sẽ không còn là nỗi lo lắng.

nang-mui-phai-kieng-den-bao-gio

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng

Một chiếc mũi hoàn hảo là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn. Đừng để sự lo ngại về chế độ chăm sóc cũng như kiêng khem khiến bạn tuột mất cơ hội trở thành một người phụ nữ đẹp. Hãy đến với Thu Cúc để chúng tôi có thể thực hiện ước muốn cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook