Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi nam giới an toàn ở TP Hồ Chí Minh

Nâng mũi nam giới an toàn ở TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ nâng mũi phát triển không chỉ thu hút khách hàng nữ mà còn dành được sự quan tâm của nhiều phái mạnh. Không ít cánh mày râu bị thuyết phục, hấp dẫn bởi dáng mũi đẹp an toàn, khỏe khoắn và nam tính sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc. Với cơ sở mới, Bệnh viện tin rằng đây sẽ là địa chỉ nâng mũi nam giới an toàn ở TP Hồ Chí Minh.

Tiền thân là một cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc đã phát triển thành quy mô Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Hơn 18 năm nỗ lực không ngừng, Bệnh viện đã khẳng định được tên tuổi trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, trong trái tim mỗi khách hàng. Các dịch vụ làm đẹp ở đây rất đa dạng, bắt nhịp với xu hướng mới của thời đại và được tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài. Và nâng mũi nam giới là một trong những dịch vụ như vậy.

Nâng mũi nam giới an toàn ở TP Hồ Chí Minh

Bác sĩ phẫu thuật theo hình dáng mũi đã đo vẽ trước đó

Nâng mũi tại đây bao gồm: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ cánh mũi, thu gọn đầu mũi và sửa mũi. Ngoài ra, Bệnh viện còn có nâng mũi S line song phương pháp này phù hợp với nữ giới hơn bởi cho đường cong chữ S gợi cảm và uyển chuyển. Những phương pháp này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc thông qua sự ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện hàng đầu xứ kim chi V-Plastic.

Nâng mũi nam giới an toàn ở TP Hồ Chí Minh

Vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính

Trước đây, nam giới nâng mũi nhằm khắc phục những khiếm khuyết như: cong vẹo, hếch lệch bẩm sinh, mũi quá to và thô… Khi xã hội phát triển, nhu cầu vật chất và tinh thần nâng cao, nam giới nâng mũi để tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính của bản thân. Và trong nhiều trường hợp, nâng mũi là điều cần thiết giúp họ đáp ứng những yêu cầu mang tính đặc thù của ngành nghề – thường là lĩnh vực nghệ thuật.

Nâng mũi nam giới an toàn ở TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu phòng mổ hiện đại nhất cả nước

Trực tiếp phẫu thuật nâng mũi cho nhiều khách hàng nam, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: thông thường, mũi nam sẽ cao hơn, thẳng hơn và cánh mũi dày hơn chút so với nữ. Để đem lại vẻ đẹp chuẩn cho cánh mày râu, chúng tôi dùng kỹ thuật bóc tách thành mũi tạo khoang và đặt chất liệu vào trong rồi tạo hình theo phác thảo. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo còn nâng mũi bọc sụn dùng thêm sụn tự thân (lấy từ chính cơ thể khách hàng) và cho kết quả vĩnh viễn. Trong suốt quá trình làm tiểu phẫu, có máy móc theo dõi sức khỏe và hạn chế chảy máu, sưng đau, viêm nhiễm… hỗ trợ.

Nâng mũi nam giới an toàn ở TP Hồ Chí Minh

Mũi dài và thẳng hơn, cho vẻ đẹp tự nhiên

Với những trường hợp có đầu mũi, cánh mũi to, thô… bác sĩ sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân gây nên và tiến hành xử lý sụn, mô mềm hoặc cắt tạo hình cánh mũi. Bên cạnh đó, các phương pháp chỉnh sửa vách ngăn, bọc sụn tự thân… sẽ khắc phục tình trạng cong, vẹo, hếch, lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… do phẫu thuật trước đó. Tại đây, quy trình thăm khám được thực hiện tuần tự theo các bước, tuân thủ đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về an toàn phẫu thuật.

Sau nâng mũi, nam giới sẽ có được dáng mũi như ý, đẹp tự tin và phong độ. Và để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của mọi khách hàng, Bệnh viện đã mở rộng quy mô hoạt động và hi vọng đây sẽ là địa chỉ nâng mũi nam giới an toàn ở TP Hồ Chí Minh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook