Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi nam giới an toàn nhất

Nâng mũi nam giới an toàn nhất

Với những thành tựu đáng kể, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng ghi nhận là địa chỉ nâng mũi nam giới an toàn nhất hiện nay. Theo đó, chưa có bất cứ một trường hợp viêm nhiễm, biến chứng nào xảy ra. Và không ít phái mạnh bị thuyết phục bởi dáng mũi cao, thẳng tự nhiên, trông mạnh mẽ, rất nam tính.

Trải qua quá trình thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc, anh Hải Nam (Thái Thịnh, Hà Nội) cho biết: “Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể cảm nhận được sự an toàn trong từng bước tiến hành: từ khâu thăm khám, kiểm tra y tế đến gây tê, phẫu thuật. Tôi không hề thấy khó chịu trong quá trình thực hiện. Mọi thứ đều diễn ra một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tôi cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chiếc mũi mới khiến tôi cảm thấy tự tin hơn trước rất nhiều”.

Nâng mũi nam giới an toàn nhất

Mũi cao và dài hơn trước, cho vẻ đẹp kín đáo

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi vốn là tiểu phẫu phức tạp, hơn nữa, nâng mũi cho nam có sự khác biệt so với nữ. Các bác sĩ cần tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ, phong độ, tạo sức lôi cuốn, hấp dẫn riêng của từng người. Ngoài các phương pháp chỉnh sửa thông thường như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, khắc phục tình trạng cong hếch bẩm sinh, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn cho vẻ hoàn hảo được khá nhiều khách hàng nam lựa chọn.

Nâng mũi nam giới an toàn nhất

Phòng mổ an toàn và hiện đại nhất hiện nay

Theo đó, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo sự cân đối, hài hòa. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu này được nhập từ nước ngoài, thân thiện với cơ thể, không gây phản ứng phụ. Nâng mũi bọc sụn kết hợp thêm sụn tự thân – lấy từ cơ thể khách hàng – bọc chóp đầu mũi. Sụn tự thân nhanh chóng tương thích, gắn kết thành thể thống nhất và cho kết quả tự nhiên, vĩnh viễn, không lo lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu. Ngoài 2 phương pháp này, không ít người cảm thấy hứng thú với công nghệ tiêm chất làm đầy cho hiệu quả tức thì và an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi nam giới an toàn nhất

Chiếc mũi cao nam tính giúp bạn ghi điểm trong mắt phái đẹp

Và dù là phương pháp nào, khách hàng cũng được tư vấn cụ thể, rõ ràng. Với mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm vốn có, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn đưa ra những lời khuyên đắt giá và phác thảo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt mỗi người. Để đảm bảo an toàn và không gây đau, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… và gây tê vô cảm trước khi phẫu thuật. Đồng thời, trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng máy công nghệ cao để theo dõi sức khỏe và hạn chế tình trạng chảy máu, sưng đau… cho khách hàng.

Nâng mũi nam giới an toàn nhất

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật bóc tách tạo khoang và đặt chất liệu nâng mũi một cách chính xác và tỉ mỉ

Chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự an toàn sau nâng mũi. Không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ, khách hàng còn được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc thông qua dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp 24/24h ở Bệnh viện Thu Cúc. Mũi nhanh lành và cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, cá tính. Với những gì đã và đang mang lại cho cánh mày râu, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ nâng mũi nam giới an toàn nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook