Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi nam giới không đau

Nâng mũi nam giới không đau

Nâng mũi nam giới không đau tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người. Với thương hiệu hơn 18 năm trong ngành, Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, máy móc hiện đại, phương pháp phong phú, cho kết quả cao và an toàn. Nâng mũi không đau, không để lại sẹo, đẹp tự nhiên chính là yếu tố mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, dù bạn là nữ hay nam.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của nam cũng không kém gì so với phái nữ – nhất là những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, nâng mũi ở nam có chút khác biệt: dáng mũi không thể mang vẻ mềm mại, uyển chuyển mà trông phải khỏe khoắn, nam tính. Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp ở nam giới là: mũi có độ cao phù hợp, sóng mũi thẳng, thon gọn, chân gốc mũi chính chính là khoảng cách giữa hai khóe mắt (không được quá xa nhau). Thông thường, mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn.

Nâng mũi nam giới không đau

Vẻ đẹp nam tính, tự tin

Xuất phát từ những tiêu chuẩn trên, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành nâng mũi phù hợp cho từng khách hàng. Và nâng mũi nam giới không đau cũng là một trong những quan tâm của nhiều người. Tại đây, khách hàng được gây tê tại chỗ rồi mới bóc tách thành mũi tạo khoang và đưa chất liệu độn vào trong. Vì vậy, trong quá trình phẫu thuật, bạn không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa, Bệnh viện có máy đo nhịp tim, huyết áp, hạn chế chảy máu, sưng đau khi nâng mũi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi nam giới không đau

Nâng mũi không đau và đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, Bệnh viện đang áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi. Với kỹ thuật bọc sụn, khách hàng có thể duy trì hiệu quả nâng mũi vĩnh viễn. Kỹ thuật này kết hợp sử dụng sụn tự thân – được lấy từ chính cơ thể khách hàng, tại các vị trí như vành tai, cân thái dương. Nâng mũi bọc sụn khắc phục hoàn toàn nhược điểm lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… cho vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài. Thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi cũng được nhiều khách hàng sử dụng nhằm khắc phục nhược điểm đầu mũi to, thô, cánh mũi bè ngang… Ngoài ra, các bác sĩ ở đây đã chỉnh sửa mũi cong, vẹo, hếch cho rất nhiều nam giới.

Nâng mũi nam giới không đau

Sống mũi cao, thẳng, cho vẻ đẹp thon gọn và khỏe khoắn

Và công nghệ tiêm chất làm đầy được cánh mày râu quan tâm bởi không cần phẫu thuật, không đau, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Các chất làm đầy ở đây được nhập từ nước ngoài, có sự kiểm duyệt khắt khe của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, do Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Chất làm đầy có chứa hyaluronic acid tương tự như acid trong cơ thể nên mức độ tương thích cao, không gây phản ứng và cho hiệu quả tức thì, chính xác. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, cụ thể về các chất như Restylane, Juverderm và Aquamid.

Nâng mũi nam giới không đau

Trang thiết bị công nghệ cao, theo dõi sức khỏe và hạn chế chảy máu, sưng đau trong quá trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi là tiểu phẫu phức tạp, đối với nam giới, nâng mũi cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, cho vẻ đẹp nam tính, khỏe khoắn và phù hợp với gương mặt. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm nâng mũi cho mọi khách hàng, cả nam và nữ. Quy trình thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các bước, đảm bảo đúng quy định phẫu thuật của Bộ Y tế, cho kết quả tự nhiên và an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook