Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi nam giới uy tín Thu Cúc

Nâng mũi nam giới uy tín Thu Cúc

Không chỉ dành riêng cho phái đẹp, nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều nam giới có được vẻ mạnh mẽ, tự tin. Phẫu thuật này sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm như: mũi thấp, cong, vẹo, lệch, hếch… chỉ trong một thời gian ngắn và tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hài lòng với kết quả có được, không ít cánh mày râu đã giới thiệu cho nhau dịch vụ nâng mũi nam giới uy tín Thu Cúc.

Anh Ngọc Hoàng (Xã Đàn, Hà Nội) chia sẻ: “Không quá để tâm đến hình thức song cánh mũi to quá khổ của tôi thực sự trông rất khó coi, ai cũng khuyên nên đi làm mũi. Qua 1 người bạn giới thiệu, tôi biết đến dịch vụ nâng mũi nam giới uy tín Thu Cúc. Sau tiểu phẫu, mũi chỉ sưng nhẹ vài ngày đầu, tôi vẫn đi làm, sinh hoạt bình thường. Giờ mũi đẹp hơn, không bè to như trước và cũng không có sẹo sau phẫu thuật”.

Nâng mũi nam giới đẹp ở Thu Cúc

Mũi cao đẹp, cho nam giới sức hấp dẫn đặc biệt trong mọi khoảnh khắc

Đối với cánh mũi to, bè ngang, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi. Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ tiến hành một trong 3 phương pháp phẫu thuật sau:

– Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi

– Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi

– Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi (trường hợp cánh mũi quá dày và cong)

Nâng mũi nam giới đẹp ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu máy móc hiện đại nhất hiện nay

Quy trình phẫu thuật được tiến hành theo từng bước, tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về an toàn phẫu thuật. Khách hàng được bác sĩ thăm khám, xác định rõ nguyên nhân và tư vấn cụ thể về phương pháp. Không chỉ có thể hình dung ra dáng mũi sau phẫu thuật, bạn còn được xem trực tiếp chất liệu sử dụng trong nâng mũi hiện đang sử dụng ở Bệnh viện Thu Cúc. Sau gây tê, khách hàng được tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi nam giới đẹp ở Thu Cúc

Mũi cao đẹp, không có dáng vẻ của phẫu thuật thẩm mỹ

Các dịch vụ nâng mũi nam giới uy tín Thu Cúc rất đa dạng. Ngoài thu gọn cánh mũi, Bệnh viện còn áp dụng: nâng mũi Hàn Quốc, tạo hình S line, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh sửa mũi hếch vẹo, mũi hỏng sau phẫu thuật… Các phương pháp này được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, có tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Cho đến nay, chưa có bất kỳ một biến chứng nào xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi nam giới đẹp ở Thu Cúc

Thủ tục thăm khám nhanh gọn, khách hàng được chăm sóc chu đáo

Trực tiếp nâng mũi cho nhiều nam giới, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm ở nước ngoài. Kỹ thuật chính xác, không tác động đến ống thở, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, Bệnh viện có môi trường y tế đạt chuẩn quốc tế, phòng mổ hiện đại và duy nhất cả nước, máy móc công nghệ cao hạn chế chảy máu, sưng đau, nhiễm trùng… Sau phẫu thuật, khách hàng được cam kết vẻ đẹp tự nhiên, nam tính và an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook