Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì không

Không ít những khách hàng là nam giới có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi đã gọi đến đường dây nóng của Bệnh viện Thu Cúc và đặt ra câu hỏi: nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì không. Nhằm giải đáp và đem lại một cho đấng mày râu một sự hiểu biết nhất định về vấn đề này, chúng tôi đã kết nối với bác sĩ hàng đầu của Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Công nghệ Cao Bệnh viện Thu Cúc và có một cuộc trò chuyện thú vị và bổ ích.

Nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc giải đáp các thắc mắc của khách hàng về nâng mũi

Pv: Chào bác sĩ. Hiện nay nhu cầu nâng mũi không còn là của chị em phụ nữ nữa, mà những đấng mày râu của chúng ta cũng đã chú trọng đến ngoại hình của mình hơn và tìm đến phương pháp này. Bác sĩ có thể cho biết, nâng mũi cho nam giới có điểm gì khác biệt so với nâng mũi cho nữ giới không ạ?

Bs: So với nâng mũi cho nữ giới, nâng mũi cho nam giới không có quá nhiều điểm khác biệt và các thao tác vẫn diễn ra theo quy trình bình thường. Nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có mắt thẩm mỹ tinh tường để không chỉ cải thiện được độ cao cho mũi mà vẫn phải làm sao giữ được nét mạnh mẽ, chắc chắn của đấng mày râu.

Nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì không

Sự khác biệt giữa nữ tính và mạnh mẽ về chiếc mũi của hai phái đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tường

Pv: Vậy liệu sức khỏe và hoạt động của mũi sau khi các anh thực hiện nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì không ?

Bs: Hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Thậm chí, ngay ngày hôm sau, các anh có thể đi làm ngay và chỉ cần tránh các hoạt động mạnh hay tác động không mong muốn vào vùng mũi vừa nâng mà thôi. Nhất là đối với những người hay sử dụng kính mắt khi đi đường, tuyệt đối tránh đeo kính trong ít nhất là 1 tuần đầu tiên. Còn về hoạt động của mũi thì vẫn diễn ra bình thường. Bởi nâng mũi chỉ tác động làm thay đổi cấu trúc bên ngoài chứ không thay đổi cấu trúc bên trong.

Nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì không

Chiếc mũi với độ cao hoàn hảo sẽ giúp cánh mày râu cso khuôn mặt lý tưởng nhất

Pv: Vậy để có một chiếc mũi an toàn nhất với kết quả hài lòng nhất, sau khi nâng mũi thì đấng mày râu cầu làm những gì?

Bs: Để có một kết quả như ý nhất, các anh nên thực hiện đúng, đủ những yêu cầu của bác sĩ. Đó là thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh những thực phẩm có tính nóng như đồ nếp mà điển hình là xôi. Ngoài ra thì kiêng thêm thịt gà, rau muống… Thời gian kiêng hoàn toàn là trong tháng đầu tiên. Và nhớ là phải uống các loại thuốc đã được bác sĩ kê đơn để tránh tình trạng nhiễm trùng và phù nề.

Nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì không

Tránh những loại thực phẩm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi mũi và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Pv: Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện bổ ích này.

Hy vọng, những thông tin mà Bệnh viện Thu Cúc mang lại sẽ giúp đấng mày râu giải đáp được thắc nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì không. Với tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới cùng với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, chắc chắn Thu Cúc sẽ là một điểm đến an toàn, tin cậy với mỗi khách hàng có mong muốn thực hiện nâng mũi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook