Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi nam giới an toàn ở Hà Nội

Nâng mũi nam giới an toàn ở Hà Nội

Khi xã hội ngày càng phát triển, yếu tố hình thức ngày càng có vai trò quan trọng, dịch vụ nâng mũi không chỉ dành riêng cho phái nữ, không chỉ bó hẹp trong phạm vi một bộ phận nam giới hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà trở nên phổ biến, rộng rãi hơn bao giờ hết. Chiếc mũi cao thẳng, cho vẻ đẹp khỏe khoắn của các nam diễn viên Châu Á đang trở thành tiêu chí thẩm mỹ của không ít bạn trẻ. Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi nam giới an toàn ở Hà Nội – được không ít người biết đến.

Ứng dụng thành công nhiều phương pháp làm đẹp cho cả nam và nữ, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được sự tin yêu, gắn bó của mọi khách hàng. Và trong các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, ngày càng có nhiều cánh mày râu biết đến Thu Cúc nhờ nâng mũi nam giới, cho vẻ đẹp tự nhiên nhất, phù hợp nhất. Theo đó, Bệnh viện đang áp dụng các phương pháp cơ bản như: nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi hếch lệch, cong vẹo và hư hỏng sau phẫu thuật.

Nâng mũi nam giới an toàn ở Hà Nội

Dáng mũi đẹp nam tính

Đây là những phương pháp được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Hàn Quốc, cho sống mũi cao thẳng, cánh mũi thon và cân đối, khắc phục hoàn toàn tình trạng cong vẹo, hư hỏng trước đó. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, bác sĩ luôn chú trọng đến sự an toàn của khách hàng. Bạn được thăm khám, tư vấn cụ thể và kiểm tra y tế như: thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi phẫu thuật. Kỹ thuật gây tê không làm cho khách hàng cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện.

Nâng mũi nam giới an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ tiến hành nâng mũi dưới sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc công nghệ cao

Trong quá trình nâng mũi, khách hàng được theo dõi nhịp tim, huyết áp và hạn chế chảy máu, sưng đau, viêm nhiễm… Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc là nơi duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tùy thực trạng, sở thích, mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽn tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi hay sửa mũi cho mỗi người. Sau khi tạo hình dáng mũi, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và khéo léo giấu phía trong lỗ mũi, không làm lộ sẹo và không cần băng lại.

Nâng mũi nam giới an toàn ở Hà Nội

Vẻ đẹp cá tính toát lên từ dáng mũi sau phẫu thuật

Chất liệu nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là sụn nhân tạo – được nhập từ nước ngoài, an toàn và thân thiện với cơ thể. Với kỹ thuật bọc sụn, bác sĩ kết hợp dùng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi, cho kết quả tự nhiên và vĩnh viễn. Phương pháp này khắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn là hai dịch vụ được nam giới khá ưa thích tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi nam giới an toàn ở Hà Nội

Máy móc công nghệ cao, cho kết quả chính xác cao và tuyệt đối an toàn

Nếu e ngại phẫu thuật và muốn tiết kiệm hơn nữa quỹ thời gian của bản thân, nam giới có thể nâng mũi bằng công nghệ tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc. Chất làm đầy ở đây được nhập từ nước ngoài, do FDA chứng nhận có hiệu quả cao trong việc lấp đầy các mô và nâng cao sống mũi. Sống mũi cao thẳng, chạy dọc từ đầu đến chân mũi, cho vẻ đẹp cân đối và mạnh mẽ, tạo sức hấp dẫn đặc biệt cho cánh mày râu. Được xem là địa chỉ nâng mũi nam giới an toàn ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều phái mạnh từ khắp mọi miền.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook