Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi lợi hay hại

Nâng mũi lợi hay hại

Đặc trưng của người Á Đông trong đó có Việt Nam, mũi thường hạn chế về độ cao và phát triển về chiều ngang. Nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện khuyết điểm này. Tuy nhiên, xung quanh đó vẫn tồn tại những câu hỏi liên quan như nâng mũi lợi hay hại.

nang-mui-loi-hay-hai

Để không phải băn khoăn khi tiến hành nâng mũi, chị em phụ nữ nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có nhiều phương pháp, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt.  Bạn biết đấy, mọi sự vật đều có hai mặt của nó .Trước những tác động không tự nhiên vào cơ thể con người vậy nên nâng mũi lợi hay hại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Đầu tiên phải kể đến chất liệu thực hiện trong thẩm mỹ nâng mũi. Trước đây, khi nền khoa học công nghệ còn non trẻ và chưa có nhiều đột phá và phát minh thì người ta tôn sùng Silicon như như một chất liệu thần thánh có khả nang tạo hình và hiệu quả khá lâu dài. Tuy nhiên, chất liệu này vẫn có nhược điểm là khá kén người sử dụng. Nếu không may dị ứng với chất liệu, biến chứng xảy ra sau nâng mũi là khôn lường.

nang-mui-loi-hay-hai (2)

Không thể phủ nhận vẻ đẹp của chiếc mũi đem lại cho khuôn mặt của người phự nữ

Hiện nay, với sự nghiên cứu và mong muốn chinh phục khoa học, người ta đã tìm ra và chế tạo thành công những chất liệu an toàn, thân thiện, tương đồng với cơ thể người. Đó là những sụn nhân tạo, sụn vành tai, sụn vách ngăn sử dụng trong nâng mũi công nghệ bọc sụn. Những đột phá này giúp khách hàng có nhu cầu đến gần hơn với vẻ đẹp hoàn hảo.

Cũng không loại trừ được khả năng nhiều trường hợp khác biệt và không chấp nhận những vật liệu này, nên chị em trước khi thực hiện nâng mũi, cần đến những cơ sở có uy tín để được bác sĩ tư vấn, kiểm tra sự tương thích để đảm hiệu quả nhất và an toàn nhất.

IMG_9855

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi trong điều kiện tiêu chuẩn

Các cơ sở thẩm mỹ uy tín và được cấp giấy phép hoạt động sẽ là nơi mà chị em phụ nữ nên tìm đến.Vì thế, có thể nói nâng mũi lợi hay hại tùy thuộc vào cách mà chính khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, thời gian qua đã mang đến cho hàng nghìn chị em vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn và tự nhiên cho mũi.

Hiện tại, Thu Cúc đang tiến hành thực hiện thành công những phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không cần phẫu thuật.

IMG_9096

Không gian sang trọng, thoải mái của Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc sẽ được thăm khám và tư vấn kĩ càng. Đồng thời, toàn bộ quá trình là khép kín đảm bảo an toàn 100%. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và tinh thần trách nhiệm, những bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài sẽ trực tiếp khắc phục những khuyết điểm về mũi cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook