Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi lộ sóng

Nâng mũi lộ sóng

Hiện tượng nâng mũi lộ sóng sau một thời gian khá phổ biến trong thẩm mỹ nâng mũi. Đây được coi là một thất bại về kĩ thuật đối với những bác sĩ có tay nghề chưa cao. Vậy làm thế nào để có thể tránh được tình trạng nâng mũi lộ sóng? Và khắc phục ra sao nếu bạn không may rơi vào trường hợp này?

nang-mui-lo-song

Sau nâng mũi, mũi tự nhiên và không lộ sóng là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một chiếc mũi đẹp

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nâng mũi lộ sóng. Trong đó, chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ thực hiện không cao và chất liệu thực hiện không đảm bảo. Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ chỉ đặt chất liệu độn làm cao sống mũi mà không xử lý nên sóng mũi thường bị lộ ra khiến khuôn mặt trở nên rất mất tự nhiên.

Bác sĩ không xác định được tình trạng cụ thể mũi của khách hàng, hoặc chủ quan nên đưa chất liệu độn vào mà không xem xét xem với độ dày da của mũi có khả năng bọc chất độn lại hay không. Nên với những trường hợp này, chỉ sau một tháng là mất hoàn toàn hiệu quả của thẩm mỹ.

nang-mui-lo-song (2)

Thực hiện nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ có uy tín giảm thiểu nguy cơ mũi bị lộ sóng sau khi nâng

Chất liệu thực hiện là một yếu tố quan trọng quyết định đến nâng mũi có bị lộ sóng hay không. Thông thường, các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam vì tiết kiệm chi phí cho mình nên chỉ đưa chất liệu nhân tạo vào mũi để tạo dáng và độ cao mà không sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để bọc. Nên chỉ cần sau một khoảng thời gian ngắn, sau khi cơ thể xác định được “đối tượng lạ” sẽ lập tức xảy ra quá trình đào thải và không chấp nhận. Vì vậy, sóng mũi nhân tạo dễ dàng bị lộ ra và không còn giá trị thẩm mỹ nữa.

Rất nhiều chị em phụ nữ bị lộ sóng mũi và phải đến cơ sở thẩm mỹ thực hiện lại nhiều lần liên tiếp. Với trường hợp lộ sóng mũi do tay nghề bác sĩ và chất liệu thực hiện thì hoàn toàn có thể nâng mũi lại sau hai đến ba tháng tháo bỏ chất liệu cũ. Còn trường hợp da mũi quá mỏng, cần xin ý kiến của bác sĩ để thực hiện một phương pháp nâng mũi khác phù hợp hơn.

IMG_8186

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của nhân viên

Bạn nên tiến hành thẩm mỹ nâng mũi tại những cơ sở có uy tín, tay nghề của bác sĩ cao và đặc biệt, nên sử dụng chất liệu sụn tự thân trong quá trình nâng mũi để đảm bảo hiệu quả cao nhất, đem lại kết quả như ý sau khi thực hiện.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Với kinh nghiệm và sự phát triển hơn 18 năm, Thu Cúc đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp nâng mũi và không có trường hợp nào xảy ra tình trạng lộ sóng hay bất kì biến chứng liên quan nào.

IMG_9810

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thân thiện, trách nhiệm và chuyên môn cao

Tự hào với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ là Mỹ và Hàn Quốc. Đồng thời, Thu Cúc sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn tự thân trong nâng mũi đảm bảo an toàn và kết quả như ý cho khách hàng. Những phương pháp sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi đang được thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc là: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mi bọc sụn.

Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện Thu Cúc đảm bảo đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. trong đó, hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và hiện đại nhất Việt Nam đã đi vào hoạt động hiệu quả.

Thu Cúc cam kết mang lại cho khách hàng một kết quả hơn cả mong đợi và bảo hành trọn đời cho bạn. Nếu có nhu cầu và mong muốn trải nghiệm không gian sang trọng cùng thái độ thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, hãy liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook