Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi lần hai

Nâng mũi lần hai

Không ít chị em phụ nữ khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi phải nâng mũi lần hai, hoặc thậm chí là nâng mũi nhiều hơn con số đó. Nâng mũi lần hai thường xảy ra đối với những chị em gặp phải thất bại trong lần đầu tiên. Những thất bại thường gặp là: lộ sóng mũi, , mũi bị vẹo, lệch, đau nhức mũi, đầu mũi đỏ…

nang-mui-lan-hai

Tay nghề còn chưa chắc là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc nhiều khách hàng phải thực hiện nâng mũi lần hai

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng khách hàng phải thực hiện nâng mũi lần hai nhiều vô kể. Nhưng chủ yếu do một số yếu tố tiêu biểu sau đây:

–         Tay nghề của bác sĩ

–         Chất liệu độn mũi không hợp với cơ địa của người thực hiện

–         Cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn trôi nổi

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định hàng đầu đến việc thành công của nâng mũi. Với một số bác sĩ có tay nghề kém hoặc chưa có kinh nghiệm, việc gây nên tình trạng lệch sống mũi, mũi bị vẹo là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nguyên nhân là do bác sĩ đặt lệch chất liệu độn  hoặc đặt sụn không đúng vị trí.

nang-mui-lan-hai

Thực hiện nâng mũi tại những cơ sở có uy tín giúp bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như ý

Lệch mũi và vẹo mũi là những tình huống dở khóc dở cười đối với người đi nâng mũi. Chị Minh Hằng (26 tuổi, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi thực hiện nâng mũi ở một cơ sở thẩm mỹ trong địa bàn Hà Nội. Sau vài ngày, tôi cảm thấy mũi mình không được chắc chắn và hình như bị lệch. Bạn bè, đồng nghiệp trên công ty cũng lấy tay sờ thử vào thì họ nói có cảm giác lung lay. Hôm sau thì mũi tôi bị lệch thật, trông vừa buồn cười vừa sợ. Tôi phải lập tức quay lại cơ sở đó để nâng mũi lần hai. Bây giờ thì mọi chuyện cũng ổn rồi. Mũi tôi khá ổn định. Nhưng tôi có một lời khuyên với tất cả chị em nào đang có ý định đi nâng mũi thì hãy đến các cơ sở uy tín.”

Chất liệu độn không phù hợp với cơ thể người thực hiện là một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng phải đi nâng mũi lần hai. Nguyên nhân không phù hợp chủ yếu là do bác sĩ trước khi thực hiện nâng mũi cho khách hàng đã bỏ qua khâu kiểm tra và xét nghiệm, thử độ phản ứng của chất liệu nên gây ra tình trạng mũi bị thủng sau nâng. Việc này gây ảnh hưởng nặng nề hơn lệch, vẹo sống mũi nên chị em phụ nữ nên thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện.

IMG_9852

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều

Chất liệu độn trôi nổi có giá rẻ hơn rất nhiều so với chất liệu độn có nguồn gốc rõ ràng. Một số cơ sở chỉ nghĩ đến lợi ích tài chính mà quên mất đi sự an toàn của khách hàng. Sử dụng chất liệu trôi nổi này hiệu quả không lâu dài, thậm chí một số chất liệu còn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm và phát triển, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một địa chỉ ti cậy cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoại thành Hà Nội. Tại đây, tất cả chất liệu đều được kiểm định chặt chẽ, trải qua quá trình thử nghiệm mới mang vào thực hiện.

Ngoài ra, đội ngũ bác có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn giỏi, tay nghề cao được đào tạo hoàn toàn tại đất nước đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ là Hàn Quốc và Mỹ. hệ thống trang thiết bị của bệnh viện Thu Cúc cũng đảm bảo an toàn và hiện đại. Trong đó, phải kể đến hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam hiện nay đang hoạt động hiệu quả.

nang-mui-lan-hai

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn tư vấn tận tình cho mọi khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Thu Cúc cam kết mang lại cho tất cả khách hàng một vẻ đẹp rạng ngời, tự nhiên và an toàn nhất. Hãy đến để trải nghiệm không gian sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế của bệnh viện Khách Sạn 5 sao đầu tiên ở Việt Nam.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook