Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Dạo quanh một vòng các diễn đàn làm đẹp của chị em phụ nữ hoặc diễn đàn các bà mẹ trẻ, vấn đề thẩm mỹ đang được rất nhiều chị em quan tâm và đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật. Trong đó, nâng mũi không phẫu thuật webtretho được bàn luận sôi nổi với nhiều ý kiến khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về nâng mũi không phẫu thuật và xem xem, tại sao nó lại chiếm được sự quan tâm của nhiều chị em đến thế.

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật luôn đem lại một kết quả hài lòng cho chị em phụ nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi từ lâu đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự dày công nghiên cứu của các nhà khoa học, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng trở nên ưu việt và hiệu quả vượt trội. Trước đây, chị em phụ nữ vẫn hằng ao ước có một phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào mà vừa không đau, không tốn thời gian, không để lại sẹo mà hiệu quả lâu dài thì bây giờ, niềm ao ước đó đã được thỏa mãn. Những nhà khoa học trong công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ.

Nâng mũi không phẫu thuật chủ yếu sử dụng chất làm đầy, tiêm vào mũi để cải thiện độ cao và dáng mũi. Những chất làm đầy này có bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể. Chất làm đầy này sau khi được tiêm vào mũi sẽ có hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Có thể kể tên một số loại chất làm đầy được chứng nhận độ an toàn bởi FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và cấp giấy phép sử dụng của Bộ Y tế như: Restylane perlane, Juvederm, Aquamid, Filler…

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài và không có biến chứng sau nâng mũi

Khách hàng khi đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ được các bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn. Đồng thời tiến hành kiểm tra tình trạng mũi để xác định lượng chất làm đầy phù hợp với từng người.

Chỉ sau khoảng thời gian tính bằng phút, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi có độ cao như ý mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài và không có biến chứng sau  nâng mũi, không mất thời gian hậu phẫu phức tạp.

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Thu Cúc đã tự hào mang đến vẻ đẹp như ý, rạng ngời cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài Hà Nội.

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiều chuyên môn được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc.

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc trong không gian sang trọng, thoải mái

Hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc cũng luôn đảm bảo được sự an toàn cao nhất cho toàn bộ khách hàng. Đặc biệt, phải kể đến phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam mà Thu Cúc đang sở hữu và hoạt động hiệu quả.

Thu Cúc luôn quan niệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, với mong muốn trải nghiệm không gian sang trọng cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ và nhân viên, hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để chúng tôi có thể đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo về mũi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook