Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hồ Chí Minh hay ở Hà Nội là băn khoăn của nhiều người. Những ý kiến trái chiều khiến chị em không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp và an toàn.

Chị Thái Liên (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) cho biết: “Theo tôi, các địa chỉ làm đẹp uy tín đa phần là ở các thành phố lớn. Nếu đang sống tại Hà Nội, bạn không nhất thiết phải đến Hồ Chí Minh và ngược lại. Từng nâng mũi không cần phẫu thuật ở Bệnh viện Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) tôi cảm thấy rất hài lòng, từ dịch vụ khách hàng cho đến kết quả dáng mũi mới. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ về nơi làm đẹp mà mình quan tâm”.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hồ Chí Minh

Sống mũi thẳng, cao tự nhiên

Mỗi cá nhân đều có những quan điểm riêng song dù ở đâu, bạn cũng nên có sự cân nhắc về địa chỉ thẩm mỹ mình đang hướng tới. Trong đó, bạn cần tìm hiểu về: chất lượng dịch vụ? giá cả? việc đi lại để thăm khám, tái khám nếu cần thiết? Trả lời được những câu hỏi trên, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho bản thân.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hồ Chí Minh

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám và tư vấn rất cụ thể

Thực tế, không chỉ có địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hồ Chí Minh mà tại các vùng miền khác, bạn vẫn có thể thực hiện được phương pháp này một cách an toàn. Với công nghệ tiêm chất làm đầy, hạn chế tối đa xâm lấn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cái tên dành được sự mến mộ của mọi khách hàng và trở thành người bạn thân thuộc của nhiều chị em trong lĩnh vực làm đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hồ Chí Minh

Vẻ đẹp tự nhiên và có sức quyến rũ đặc biệt

Theo đó, các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn sẽ tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp vào vùng mũi, tạo dáng mũi cao thẳng tự nhiên. Trong đó, Juverderm, Restylane và Aquamid là những dược chất chủ yếu tại đây, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Đồng thời, đây cũng là những dược chất đang đước sử dụng khá rộng rãi tại Anh, Mỹ… do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hồ Chí Minh

Khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc

Với phương pháp này, khách hàng không có cả giác đau và cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của dáng mũi ngay sau khi thực hiện. Hiệu quả nhanh chóng, cho vẻ đẹp rất tự nhiên. Để không phụ lòng tin yêu của nhiều phái đẹp, nhất là những ai ở xa, Bệnh viện Thu Cúc đang mở rộng quy mô hoạt động. Với cơ sở mới, Bệnh viện tin rằng, đây sẽ là một trong những địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hồ Chí Minh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook