Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hà Nội

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, công nghệ tiêm chất làm đầy cho dáng mũi cao và thon gọn đã xóa tan những lo sợ của chị em về làm đẹp. Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cho vẻ hoàn mỹ và an toàn tuyệt đối tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp chị em làm đẹp tự nhiên nhờ ứng dụng công nghệ tiêm chất làm đầy hạn chế tối đa xâm lấn. Trong những năm gần đây, phương pháp này được nhiều chị em ưa chuộng bởi hiệu quả tức thì, không đau và không nguy hại cho sức khỏe.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hà Nội

Sống mũi thẳng và cao, cho bạn vẻ quyễn rũ

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất làm đầy chủ yếu là:Juverderm, Restylane và Aquamid. Những dược chất này có tính an toàn và thân thiện với cơ thể, được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Hàn… và do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hà Nội

Khách hàng thân thuộc gắn bó với Bệnh viện Thu Cúc

Để cho dáng mũi cao, thon gọn và có vẻ đẹp cân đối, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành tiêm một lượng chất phù hợp vào vùng mũi. Đến thăm khám tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về các chất làm đầy. Hiện nay, Aquamid được nhiều người sử dụng hơn cả. Dược chất này có thành phần chủ yếu là nước, không bị dịch chuyển hay phân hủy sinh học, cho vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả lâu dài, từ 3 – 5 năm.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hà Nội

Dáng mũi cân đối và thon gọn nhờ chất công nghệ tiêm chất làm đầy an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng nâng mũi S line, Hàn Quốc cho nhiều người. Các phương pháp này cũng là lựa chọn của số đông khách hàng bởi các bác sĩ hàng đầu cả nước đảm nhiệm, cho kết quả đẹp an toàn, không sưng đau như nhiều người tưởng tượng. Các bác sĩ tại đây đa phần tu nghiệp ở nước ngoài. Hơn nữa, Bệnh viện có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước, đảm bảo an toàn, chưa có trường hợp nào bị nhiễm trùng, biến chứng.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hà Nội

Môi trường y tế được vô trùng tuyệt đối

Với phương pháp đa dạng, phong phú và kết quả đẹp tự nhiên, nhiều người mong muốn được trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, đây chính là một trong số ít địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở Hà Nội mang tầm cỡ quốc tế.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook