Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Dáng mũi thấp tẹt và những lo sợ về thẩm mỹ xâm lấn khiến nhiều người mong muốn nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với người dân Hà thành và nhiều vùng lân cận, Bệnh viện Thu Cúc lại là lựa chọn hàng đầu trong việc áp dụng phương pháp này.

Có thể nói, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ đầu tiên đã mang lại dáng mũi hoàn hảo cho mọi khách hàng nhờ tiếp nhận công nghệ tiêm chất làm đầy. Và nâng mũi không phẫu thuật đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp gắn liền với thương hiệu, tên tuổi của Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Công nghệ tiêm chất làm đầy khắc phục dáng mũi tẹt, cho bạn vẻ hoàn hảo

Chị Anh Thư (Chùa Bộc, Hà Nội) chia sẻ: “Nhiều lần muốn đi nâng mũi song cứ nghĩ đến những rủi ro như viêm nhiễm, cong vẹo, sẹo xấu… em lại thấy sợ. Vẫn biết không phải cơ sở nào cũng mang lại kết quả như trên nhưng em không thoát khỏi rào cản suy nghĩ như vậy. Nghe nói bên Thu Cúc có công nghệ tiêm chất làm đầy cho mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật em vui lắm. Được bác sĩ tư vấn tận tình, em chọn chất làm đầy Aquamid và cảm thấy rất hài lòng với kết quả có được”.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Không khí tươi vui ở Bệnh viện Thu Cúc

Aquamid là chất làm đầy an toàn, có thành phần chủ yếu là nước (chiếm 97,5%) và không chứa các vi hạt. Với hiệu quả tạo tương đối lâu, từ 3 – 5 năm (tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ), Aquamid được nhiều chị em ưa chuộng. Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn sử dụng các chất khác như: Juverderm, Restylane… dưới sự kiểm duyệt của FDA và do Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Khuôn mặt hài hòa và có sức hấp dẫn đặc biệt

Hiện nay, trên thị trường có nhiều chất làm đầy. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các chất liệu nâng mũi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thân thiện với cơ thể và cho hiệu quả cao. Các bác sĩ có chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo. Môi trường bệnh viện sạch đẹp, được vô trùng tuyệt đối. Đây là những yếu tố quan trọng trong việc tạo dáng mũi đẹp như ý và không biến chứng.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Khách hàng luôn có tâm lý thoải mái, an toàn khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư tràn thiết bị, nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp mới và tạo không khí làm đẹp thân thiện, cởi mở. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook