Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hà Nội

Nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng thành công nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hà Nội. Hiện nay, Bệnh viện đang áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn.

Với công nghệ tiêm chất làm đầy, chị em không còn mặc cảm về chiếc mũi thấp tẹt, cũng không phải lo sợ về những biến chứng có thể xảy ra như các phương pháp phẫu thuật thông thường. Bên cạnh tạo hình dáng mũi, công nghệ này còn phát huy tác dụng trong việc làm đầy các rãnh nhăn, giúp chị em lấy lại vẻ đẹp trẻ trung như thời xuân son.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hà Nội

Mũi cao cho bạn vẻ đẹp rất sang, rất tây

Chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc là các dược chất an toàn, thân thiện với cơ thể. Những chất này được kiểm nghiệm và chứng nhận của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, do Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Dù là nâng mũi không phẫu thuật hay áp dụng các phương pháp thông thường, Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo về mặt chất liệu và cam kết làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hà Nội

Khách hàng luôn tin yêu và gắn bó với Bệnh viện Thu Cúc trong mọi lĩnh vực làm đẹp

Sau khi tư vấn kỹ lưỡng về từng chất làm đầy cũng như cách thức thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng chất phù hợp vào vùng mũi của khách hàng. Hiện, Bệnh viện đang sử dụng Aquamid, Restylane và Juverderm để tạo sống mũi cao, thẳng , cho vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên. Đây là những chất được hàng triệu người lựa chọn và ưa chuộng tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn…

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hà Nội

Vẻ đẹp đáng yêu và quyến rũ

Quá trình tiêm chất làm đầy diễn ra khá nhanh chóng, không gây cảm giác đau và hạn chế tối đa xâm lấn. Mũi đẹp an toàn và duy trì hiệu quả tương đối lâu, từ 3 – 5 năm đối với chất làm đầy Aquamid – có thành phần chủ yếu là nước và không chứa các vi hạt. Đây chính là những ưu điểm khiến nhiều chị em ưu ái và sử dụng công nghệ này.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện đẹp và có không khí thân thiện

Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Hà Nội, khách hàng được trải nghiệm môi trường Bệnh viện – Khách sạn, được thăm khám bởi các bác sĩ có thâm niên tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có được vẻ đẹp an toàn, như ý. Điều này làm nên tiếng vang của Bệnh viện Thu Cúc trong suốt hơn 18 năm nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook