Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất

Công nghệ tiêm chất làm đầy ra đời xóa tan những bất an của nhiều phái đẹp về các phương pháp thẩm mỹ liên quan đến dao kéo. Không chỉ làm đầy các rãnh nhăn, giúp chị em lấy lại vẻ trẻ trung, công nghệ này còn phát huy tính hiệu quả trong việc tạo hình mũi cao, sống mũi thẳng và có vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn. Đây là kết quả nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất ở Bệnh viện Thu Cúc.

Với công nghệ này, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt. Đây cũng chính là giải pháp hoàn hảo đối với ai sợ đau, sợ máu. Theo đó, mũi có vẻ đẹp cao thẳng tự nhiên chỉ sau mũi tiêm đầu tiên, bạn không có cảm giác đau, khó chịu. Đồng thời khách hàng được đảm bảo an toàn bởi những dược chất thân thiện với cơ thể và do bác sĩ tay nghề cao thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất

Gương mặt đẹp và hoàn hảo từng đường nét

Các chất làm đầy đang sử dụng chủ yếu ở Bệnh viện Thu Cúc là: Juverderm, Restylane và Aquamid. Những chất này khá an toàn, chưa có biến chứng, dị ứng nào xảy ra bởi sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý của Mỹ và Bộ Y tế Việt Nam. Sau khi tiêm chất làm đầy, mũi cao thẳng và trông rất tự nhiên, không có vẻ gượng ép, thô cứng.

nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất

Khách hàng làm đẹp tại Bệnh viện – Khách sạn sang trọng với dịch vụ cao cấp

Trực tiếp thực hiện công nghệ tiêm chất làm đầy cho nhiều khách hàng, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đa phần đều có thời gian tu nghiệp và làm việc lâu năm tại nước ngoài. Nhanh nhạy với cái mới và mắt thẩm mỹ tinh tường là những thế mạnh vượt trội của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Yếu tố này có tính chất quyết định đến tính thẩm mỹ trong tạo hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất

Chiếc mũi đẹp hơn nhờ chất làm đầy an toàn, thân thiện với cơ thể

Chị Thu Hương (Chùa Bộc, Hà Nội) cho biết: “Trải nghiệm công nghệ tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi thực sự bất ngờ về tính hiệu quả và độ an toàn. Sống mũi cao đẹp hơn trước ngay từ mũi tiêm đầu tiên. Tôi chỉ có cảm giác nhẹ như kiến cắn. Hơn nữa, các bác sĩ ở đây rất tâm lý, nhân viên dón tiếp, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo”.

Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất

Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đàu tư máy móc công nghệ cao

Bên cạnh công nghệ tiêm chất làm đầy trong nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp làm đẹp an toàn khác. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại, Bệnh viện đã mang lại vẻ hoàn hảo cho nhiều khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook