Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật tin cậy ở đâu

Nâng mũi không phẫu thuật tin cậy ở đâu

Hạn chế tối đa xâm lấn song nâng mũi không phẫu thuật cũng có thể gây ra những biến chứng nếu không được đảm bảo an toàn. Do vậy, nhiều khách hàng tỏ ra cẩn trọng trong việc tìm lời đáp cho câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở đâu.

Chị Thanh Hải (Mai Động, Hà Nội) cho biết: “Chứng kiến cô bạn thân bị sưng đỏ mũi sau tiêm chất làm đầy Restylane, tôi cảm thấy rất sợ. Vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật tin cậy ở đâu là quan tâm đặc biệt của bản thân tôi. Sau khi tham khảo nhiều nguồn tin, tôi mới quyết định lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để tiến hành nâng mũi. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, tôi cảm thấy rất an toàn, thoải mái và hài lòng với kết quả có được”.

Nâng mũi không phẫu thuật tin cậy ở đâu

Mũi không còn thấp và thiếu cân xứng như trước

Trong những năm gần đây, nâng mũi không phẫu thuật không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Và với những thành tựu nhất định, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật an toàn, uy tín trong lòng nhiều phái đẹp. Tại đây, bạn sẽ được tạo dáng mũi hoàn hảo, không đau nhờ công nghệ tiêm chất làm đầy hạn chế tối đa xâm lấn.

Nâng mũi không phẫu thuật tin cậy ở đâu

Nâng mũi không phẫu thuật nhờ chất làm đầy Aquamid thân thiện với cơ thể tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, Bệnh viện đang áp dụng các chất làm đầy cơ bản sau: Restylane, Juverderm và Aquamid. Có bản chất là axit hyaluronic, các dược chất này sẽ phát huy tác dụng trong việc làm đầy các rãnh nhăn, tạo dáng mũi cao thẳng, cho đầu mũi thon gọn mà không gây phản ứng dị ứng. Tại đây, Restylane, Juverderm, Aquamid được nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA kiểm duyệt và do Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật tin cậy ở đâu

Dáng mũi cao, thẳng và không có dấu vết thẩm mỹ

Tại đây, bạn sẽ được tạo dáng mũi đẹp như ý. Các bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thu Cúc. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường và vốn kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ cam kết làm đẹp an toàn, tự nhiên cho mọi khách hàng. Kỹ thuật tiêm chất làm đầy nhanh gọn, tuyệt đối không gây đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi không phẫu thuật tin cậy ở đâu

Không gian Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng ưa thích

Ngoài ra, Bệnh viện có môi trường đạt chuẩn quốc tế, không gian thoáng đãng và tầm nhìn đẹp. Thăm khám tại đây, khách hàng có cảm giác thoải mái, thư giãn nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo và thân thiện sẽ mang lại cho bạn một không khí đầm ấm, rất gia đình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook