Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật không đau ở Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật không đau ở Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc được mệnh danh là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật không đau ở Hà Nội. Đây chính là thành công của các bác sĩ trong việc ứng dụng công nghệ mới – công nghệ tiêm chất làm đầy cho vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng một lượng chất phù hợp để tiêm vào vùng mũi. Mũi trở nên cao hơn, tạo vẻ đẹp hài hòa và cho cảm giác gương mặt thanh thoát. So với các phương pháp phẫu thuật thông thường, công nghệ tiêm chất làm đầy có ưu điểm vượt trội là:

– Không phải phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn

– Hiệu quả tức thì, rõ rệt ngay sau đó

– Không đau, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng

– Không mất nhiều thời gian thực hiện

Nâng mũi không phẫu thuật không đau ở Hà Nội

Mũi có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Do vậy, công nghệ này đang là dịch vụ khá ăn khách tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất làm đầy là: Juverderm, Restylane và Aquamid. Khách hàng được cam kết nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên bởi bác sĩ có tay nghề cao, chất làm đầy được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và bởi môi trường thực hiện vô trùng tuyệt đối.

Nâng mũi không phẫu thuật không đau ở Hà Nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giỏi chuyên môn và rất tâm lý

Nâng mũi nhờ công nghệ này, khách hàng không có cảm giác đau. Trước khi thực hiện, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể về cách thức thực hiện, dáng mũi được tạo hình và kiểm tra sức khỏe toàn diện. Đây là những thao tác cơ bản, có ý nghĩa quan trọng giúp khách hàng hiểu và có tâm lý thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Nâng mũi không phẫu thuật không đau ở Hà Nội

Vẻ đẹp yêu kiều, gợi cảm

Chị Thu Oanh (Lê Duẩn, Hà Nội) cho biết: “Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi không có cảm giác đau hay khó chịu. Tôi rất vui vì dáng mũi mới ngay sau đó. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và tâm lý. Tôi cảm thấy ấn tượng với môi trường Bệnh viện – Khách sạn và không khí cởi mở, thân thiện tại đây”.

Nâng mũi không phẫu thuật không đau ở Hà Nội

Khách hàng nâng mũi không phẫu thuật nhờ công nghệ mới tại Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu tâm huyết, Bệnh viện Thu Cúc còn sở hữu nhiều máy móc hiện đại và phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Trong suốt hơn 18 năm qua, Bệnh viện đã mang lại vẻ hoàn hảo cho nhiều khách hàng, được mọi người tin yêu và gắn bó.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook