Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật không đau chỉ có ở Thu Cúc

Nâng mũi không phẫu thuật không đau chỉ có ở Thu Cúc

Nâng mũi không phẫu thuật không đau chỉ có ở Thu Cúc là nếp nghĩ của nhiều người. Đây chính là thành công của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc trong việc áp dụng các phương pháp mới, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn.

Tại đây, khách hàng được nâng mũi không đau nhờ công nghệ tiêm chất làm đầy. Các chất được sử dụng ở Bệnh viện Thu Cúc là Juverderm, Restylane và Aquamid. Tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn… khách hàng rất ưa chuộng những chất này. Đây là dược chất an toàn, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận.

Nâng mũi không phẫu thuật không đau chỉ có ở Thu Cúc

Mũi cao thẳng và có vẻ đẹp cân đối ngay sau tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc

Về cách thức, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng Restylane, Juverderm hoặc Aquamid phù hợp vào vùng mũi. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm quý báu từ quá trình học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, bác sĩ Thu Cúc cam kết mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Kỹ thuật tiêm được thực hiện chính xác, không gây đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi không phẫu thuật không đau chỉ có ở Thu Cúc

Khách hàng khắp moi miền đất nước mong muốn trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Huyền Anh (Lạc Long Quân, Hà Nội) cho biết: “Nhiều người cho rằng nâng mũi không phẫu thuật không đau chỉ có ở Thu Cúc nên tôi cảm thấy tò mò. Quả thực, khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, tôi không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Các bác sĩ thăm khám nhiệt tình, tư vấn cụ thể khiến tôi có cảm giác rất an toàn và thoải mái. Sau khi tiêm chất làm đầy Restylane, ai cũng khen tôi có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên”.

Nâng mũi không phẫu thuật không đau chỉ có ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu máy móc hiện đại. phương pháp tiên tiến nhất hiện nay

Ngoài công nghệ tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều phương pháp thẩm mỹ khác như: nâng mũi Hàn Quốc, tạo dáng S line, chỉnh sửa mũi hếch, vẹo và hư hỏng sau phẫu thuật… Tại đây, khách hàng được bác sĩ tư vấn rõ ràng và cam kết cho vẻ đẹp an toàn, như ý. Môi trường Bệnh viện sang trọng như một khách sạn năm sao cùng không khí thân thiện cởi mở cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook