Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật hiện nay đang dành được thiện cảm của nhiều khách hàng. Ít xâm lấn, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả tức thì là cảm nhận chung của những ai đã từng trải nghiệm dịch vụ này. Tuy nhiên, trong quá trình làm đẹp, không ít chị em tìm đến các địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh. Điều này có thực sự khiến phái đẹp tiết kiệm được chi phí?

Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh giống như một lời mời hấp dẫn mọi khách hàng. Nhất là trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, các khoản chi tiêu đều bị thắt chặt hơn. Do vậy, không ít người chỉ quan tâm đến giá thành dịch vụ mà vô tình bỏ qua vấn đề chất lượng.

Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

Vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn

Chị Hoàng Thùy (Liễu Giai, Hà Nội) chia sẻ: “Trên cơ quan tôi có mấy chị vào TP Hồ Chí Minh nâng mũi không phẫu thuật vì nghe nói ở đây có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, kết quả là mũi bị lệch và các chị phải xin nghỉ làm, mất công vào tận trong đó để chỉnh sửa. Rút kinh nghiệm, tôi tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để làm đẹp. Bệnh viện gần nhà, giá cả hợp lý, kết quả ưng ý. Tại đây, có rất nhiều các mẹ, các chị từ tỉnh khác đến làm đẹp chứ không riêng gì người dân Hà Nội”.

Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

Thăm khám nhanh gọn và sở hữu vẻ đẹp như ý, an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhanh chóng tiếp nhận và ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ mới, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được sự cảm mến của mọi khách hàng. Nâng mũi không phẫu thuật tại đây áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy, cho vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Các bác sĩ có tay nghề cao, từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Kỹ thuật tiêm chất làm đầy được thực hiện một cách chính xác, nhanh gọn, cho hiệu quả tức thì, không gây đau và không làm mất thời gian của khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

Mũi cao phù hợp với khuôn mặt, cho vẻ đẹp gợi cảm từ mọi góc nhìn

Chất làm đầy được Bệnh viện nhập khẩu từ nước ngoài, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Do vậy, khách hàng được đảm bảo an toàn khi thực hiện công nghệ này tại Bệnh viện Thu Cúc. Trong các chất như: Aquamid, Restylane, Juverderm… Aquamid được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hiệu quả duy trì từ 3 – 5 năm. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và cụ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật không đau và an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Áp dụng công nghệ mới với mức giá cạnh tranh, Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của mọi khách hàng. Ngoài ra, bạn còn được làm đẹp an toàn trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn sang trọng, được đón tiếp ân cần và được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook