Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở TP Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở TP Hồ Chí Minh

Theo lời giới thiệu của bạn bè, nhiều chị em tìm đến các địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở TP Hồ Chí Minh. Với công nghệ thẩm mỹ mới này, địa chỉ đó ở đâu?

Từng làm đẹp thành công cho nhiều người dân Hà thành và các vùng lân cận, Bệnh viện Thu Cúc đã mở rộng quy mô hoạt động sang thành phố mang tên Bác. Với cơ sở mới sắp khai trương, Bệnh viện hứa hẹn là một trong những địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở TP Hồ Chí Minh và cam kết an toàn cho mọi khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hồ Chí Minh

Vẻ đẹp quyễn rũ toát lên từ sự hài hòa của các đường nét, cho bạn vẻ hoàn mỹ

Theo đó, công nghệ tiêm chất làm đầy hạn chế tối đa xâm lấn tại Bệnh viện sẽ giúp bạn có dáng mũi như ý: mũi cao, sống mũi thẳng và thon gọn hơn trước, cho khuôn mặt đẹp thanh thoát. Chất làm đầy ở đây bao gồm: Restylane, Aquamid, Juverderm… có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hồ Chí Minh

Khách hàng làm đẹp trong môi trường sạch đẹp và thoáng đãng

Quy trình tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe toàn diện cho mọi khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ  tiêm vào vùng mũi một lượng chất vừa đủ, tạo hình dáng mũi cao, sống mũi thẳng, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp tẹt. Quá trình thực hiện nhanh gọn và không gây đau, không nguy hại đến sức khỏe.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hồ Chí Minh

Chiếc mũi đẹp cho bạn vẻ kiêu sa

Dáng mũi đẹp và an toàn phụ thuộc nhiều vào môi trường và bác sĩ thực hiện. Tại đây, các bác sĩ chủ yếu tu nghiệp ở nước ngoài, có mắt thẩm mỹ và tay nghề, cho khách hàng vẻ đẹp như ý muốn. Thăm khám ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được tiếp đón và hướng dẫn tận tình, được hòa mình trong không gian sang trọng và không khí thân thiện, ấm áp.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ tiêm chất làm đầy được nhiều bạn trẻ quan tâm

Với kết quả đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc được xem là điểm hẹn lý tưởng để chị em cùng nhau thực hiện giấc mơ làm đẹp. Để không phụ lòng tin yêu của khách hàng, Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, vật lực và nỗ lực mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất, hoàn hảo nhất cho mọi người.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook