Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hà Nội là ý kiến chung của rất nhiều chị em. Và một trong những địa chỉ khá uy tín hiện nay là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm thương hiệu.

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại dáng mũi cao thẳng tự nhiên cho nhiều khách hàng, giúp chị em có tâm lý thoải mái, an toàn khi làm đẹp. Sử dụng công nghệ tiêm chất làm đầy trong nâng mũi, chị em được hạn chế tối đa xâm lấn, không có cảm giác đau và có được chiếc mũi như ý ngay sau thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hà Nội

Vẻ đẹp hút hồn phái mạnh

Theo đó, chất làm đầy chủ yếu tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm: Aquamid, Juverderm và Restylane. Đây là những dược chất có nguồn gốc rõ ràng và được đảm bảo an toàn. Với thành phần chủ yếu là nước, cho hiệu quả làm đẹp tương đối lâu, Aquamid được nhiều người sử dụng. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hà Nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn về công nghệ tiêm chất làm đầy trong nâng mũi

Tại đây, các bác sĩ đều có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu, cam kết về chất lượng và độ an toàn. Chương trình hợp tác quốc tế với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic mang lại cơ hội lớn cho các bác sĩ tiếp xúc, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn từ các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài. Đồng thời, Bệnh viện có nhiều bác sĩ từng tu nghiệp và học tập ở các quốc gia phát triển. Đây chính là thế mạnh vượt trội của Bệnh viện Thu Cúc so với các nơi khác.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hà Nội

Chiếc mũi cao làm điểm nhấn cho khuôn mặt thon gọn

Ngoài ra, Bệnh viện có máy móc hiện đại cho kết quả chính xác. Theo đó, trước khi thực hiện tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe toàn diện cho mọi khách hàng như: thử phản ứng thuốc, đo huyết áp, nhịp tim, kiểm tra tiểu đường… Đây là thao tác không thể bỏ qua nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở Hà Nội

Sự hài lòng của khách hàng khi đến thăm khám và làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng vừa phải chất làm đầy vào vùng mũi. Ngay sau thực hiện, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực, mũi đẹp tự nhiên và có vẻ mềm mại, yêu kiều, quyến rũ. Kết quả này chính là yếu tố làm nên tên tuổi của Bệnh viện Thu Cúc trong suốt thời gian qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook