Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không vốn là băn khoăn của nhiều chị em khi công nghệ tiêm chất làm đầy còn khá mới mẻ. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai không vượt qua được những e ngại về phẫu thuật thẩm mỹ trong nâng mũi.

Không phải ai sinh ra cũng có dáng mũi đẹp, không ít người thiếu may mắn bị mũi hếch, vẹo, mũi gồ… Vì vậy, nâng mũi để có vẻ đẹp hoàn hảo, hoàn thiện hơn là ước muốn của nhiều người. Và nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… lần lượt ra đời. Tại các cở thẩm mỹ uy tín, đây là phương pháp khá an toàn, mang lại hiệu quả cao, cho dáng mũi đẹp cân đối.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Dáng mũi đẹp cân đối

Tuy nhiên, các phương pháp này đều là phẫu thuật khá phức tạp, không phải cơ sở thẩm mỹ nào, bác sĩ nào cũng thực hiện được. Không chỉ e ngại sợ đau, nhiều người còn cảm thấy hoang mang, lo sợ bởi rất nhiều trường hợp sau nâng mũi bị viêm nhiễm, biến chứng. Đây là kết quả thẩm mỹ của những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao và bác sĩ có tay nghề non kém.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn tâm huyết với nghề

Và để đẹp một cách an toàn, nhiều người tìm đến giải pháp nâng mũi không phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy. Ưu điểm của công nghệ này là hạn chế tối đa xâm lấn, hiệu quả tức thì, không gây đau, không mất thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Vậy, nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Mũi cao hơn và đẹp quyến rũ

Tại Bệnh viện Thu Cúc, đây là phương pháp tạo hình mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất làm đầy cơ bản là: Juverderm, Restylane, Aquamid được kiểm nghiệm chặt chẽ, nghiêm ngặt bởi FDA, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và do Bộ Y tế chứng nhận sử dụng. Khách hàng được thăm khám và thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, có thâm niên và tên tuổi trong nghề.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Nâng mũi không phẫu thuật mang lại vẻ hoàn hảo cho mọi người

Dịch vụ hoàn hảo, kết quả đẹp như ý là cam kết của bác sĩ đối với mọi khách hàng. Đây cũng chính là món quà đầy ý nghĩa mà Bệnh viện Thu Cúc mong muốn mang lại cho các mẹ, các chị, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin và thêm yêu cuộc sống.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook