Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật có hại không

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, ngành công nghiệp thẩm mỹ không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và cho ra đời các phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ hiện đại. Trong đó, phải kể đến ngành thẩm mỹ mũi. Và nâng mũi không cần phẫu thuật trở thành một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng cũng không ít người đặt ra câu hỏi : nâng mũi không phẫu thuật có hại không ?

nang-mui-khong-phau-thuat-co-hai-khong

Nâng mũi không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn

Cũng như những phương pháp làm đẹp khác, câu hỏi: nâng mũi không phẫu thuật có hại không ? được phái đẹp đặt ra ngay sau khi biết đến sự xuất hiện và tồn tại của nó trên thị trường thẩm mỹ.

Nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ, nâng mũi không phẫu thuật ra đời và đáp ứng được ngay nhu cầu thiết yếu của chị em. Sử dụng chất làm đầy để tạo dáng mũi, nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng tỏ rõ ưu thế của mình so với các phương pháp nâng mũi đàn chị khác.

Chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật có bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể vì vậy độ an toàn cao không gây phản ứng phụ. Và thường được biết đến với những những cái tên như: Restylane,  Juverderm hay Aquamid.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-hai-khong (2)

Chất làm đầy Restylane và Juverderm nhanh chóng đem lại cho bạn một chiếc mũi có độ cao như ý

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng các chất làm đầy này sẽ nhanh chóng cho khách hàng một kết quả như ý chỉ sau khoảng 15 phút mà thôi. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chỉ khoảng 1 năm. Vì thế, nâng mũi không phẫu thuật rất thích hợp với những chị em phụ nữ thích thay đổi dáng mũi để làm mới diện mạo của mình.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không cũng cần được xét trên các phương diện như: cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ có đảm bảo an toàn không? Tay nghề của bác sĩ thực hiện như thế nào? Chất liệu có xuất sứ rõ ràng?…

IMG_8149

Lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn

Vì thế, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện, nhằm đảm bảo an toàn và không gây biến chứng trong và sau khi nâng mũi.

Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm và sự phát triển gần 20 năm đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp nâng mũi và nâng mũi không cần phẫu thuật. Khi đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình. Dựa trên tình trạng mũi của khách và nhu cầu, sở thích mà sẽ tiến hành các phương pháp nâng mũi phù hợp.

Toàn bộ bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện Thu Cúc đều được đào tạo hoàn toàn tại nước ngoài. Có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Đặc biệt, tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-hai-khong

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, mọi khách hàng đều được tiếp đón tận tình, chu đáo

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại tại Thu Cúc cũng đảm bảo mang lại một kết quả an toàn cho khách hàng. Trong đó, hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất tại Việt Nam đã đi vào hoạt động.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu, hãy đến bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm không gian sang trọng. Hãy để chúng tôi đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook