Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không

Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không

Nâng mũi là cách thức làm cho mũi cao và có vẻ đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về mũi. Với sự phát triển của khoa học ngày nay, nâng mũi không phẫu thuật đang trở nên hot hơn bao giờ khác với những ưu điểm vượt trội như: ít xâm lấn, không đau và hiệu quả duy trì tương đối lâu.

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy. Juverderm, Restylane, Aquamid là những dược chất khá phổ biến, được ưa chuộng tại nhiều quốc gia phát triển. Dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Aquamid, Juverderm, Restylane phát huy hiệu quả nâng mũi an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng.

Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không

Mũi có độ cao và góc nghiêng hợp lý

Vậy, nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không? Bên cạnh yếu tố an toàn, công nghệ này đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi khác hàng. Sau khi được tiêm một lượng chất làm đầy vào vùng mũi, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực. Theo đó, sống mũi thẳng và có vẻ đẹp thon gọn, cân đối. Mũi có độ cao phù hợp với khuôn mặt, tạo đường nét hài hòa, tăng sức gợi cảm.

Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không

Khách hàng an tâm làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, đây là công nghệ được tiếp nhận chuyển giao từ nước ngoài. Khách hàng được thăm khám tỉ mỉ và tư vấn rõ ràng về ưu điểm của từng chất làm đầy. Hiện nay, Aquamid đang dành được sự ưu ái của nhiều chị em bởi tính duy trì hiệu quả lâu. Hơn nữa, dược chất này có thành phần chủ yếu là nước và không chứa các vi hạt nên cho vẻ đẹp mềm mại và tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không | Bệnh viện Thu Cúc

Vẻ đẹp rất sang và rất tây

Sau khi giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp và kiểm tra sức khỏe toàn diện, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy – được FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép sử dụng để tạo hình mũi. Với đôi tay thành thạo và mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ Thu Cúc cam kết cho bạn dáng mũi đẹp như ý, trông tự nhiên, không có dấu vết của thẩm mỹ. Đây cũng chính là đáp án cho nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không của nhiều khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không | Bệnh viện Thu Cúc

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện

Không chỉ có công nghệ tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật các phương pháp mới, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em. Dịch vụ cao cấp cùng thái độ phục vụ tận tâm là những điểm mạnh khiến Thu Cúc dành được sự cảm mến của nhiều khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook