Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh hay ở đâu? Thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có đáp án cho băn khoăn này. Không ít người đã dành cho Thu Cúc vị trí số 1 trong danh sách địa chỉ làm đẹp của bản thân ngay sau thực hiện dịch vụ này ở đây.

Nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn, tạo dáng S line có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn và đặc biệt không nguy hại đến sức khỏe. Chỉ ngay sau khi tiêm, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tức thì, sống mũi được nâng cao và đẹp hài hòa, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Chất làm đầy có tác dụng hiệu quả trong việc nâng cao sống mũi, cho vẻ tự nhiên

 

Chất làm đầy Filler hiện đang sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc là Restylane, Juverderm và Aquamid – được nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng, do FDA kiểm duyệt và Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Với thành phần chủ yếu là hyaluronic acid, các chất này có tác dụng lấp đầy mô và nâng cao sống mũi. Do không có khả năng chuyển dịch nên Filler kết quả chính xác ngay sau khi được tiêm vào vùng mũi. Trong những chất trên, Aquamid duy trì hiệu quả lâu nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Khách hàng được đón tiếp trong không gian sang trọng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được nâng mũi bằng chất làm đầy bởi các bác sĩ có tay nghề và gu thẩm mỹ. Đây yếu tố quan trọng, quyết định vẻ đẹp của dáng mũi. Đội ngũ bác sĩ ở đây được đào tạo khá bài bản, nhiều người từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Họ luôn nhanh nhạy với cái mới, thường xuyên cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, máy móc hiện đại và nâng cao trình độ thông qua các hội thảo, hội nghị quốc tế.

Nâng mũi không phẫu thuật chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Dáng mũi đẹp không tỳ vết

Chị Thanh Nga (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Tiêm chất làm đầy là giải pháp hoàn hảo với những ai e ngại phẫu thuật. Tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi nhanh chóng có được dáng mũi như ý chỉ sau mũi tiêm đầu tiên. Được bác sĩ tư vấn, tôi lựa chọn chất làm đầy Aquamid. Tôi không cảm thấy ngứa, khó chịu hay bất cứ phản ứng phụ nào sau đó. Tôi rất hài lòng với chiếc mũi cao gọn, nhiều người còn không tin tôi đã tiêm chất làm đầy vì trông rất tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho mọi khách hàng về phương pháp và chất làm đầy đang sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc

Ứng dụng thành công công nghệ tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc được ngày càng nhiều khách hàng biết đến. Không chỉ đáp ứng nhu cầu cho người dân Hà thành, Bệnh viện đã nâng mũi cho nhiều chị em từ mọi vùng miền. Với cơ sở mới, Bệnh viện tin rằng đây sẽ là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook