Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane perlane

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane perlane

Là một đột phá trong công nghệ nâng mũi, nâng mũi không phẫu thuật trở thành vị cứu tinh cho những chị em mong muốn có một chiếc mũi hoàn hảo mà không phải động chạm tới dao kéo. Trong đó, nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane perlane là một phương pháp được nhiều chị em lựa chọn sử dụng.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-restylane

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane perlane đem lại vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy để tạo dáng mũi và độ cao của mũi hoàn hảo theo ý muốn của mỗi khách hàng. Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật có bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể nên rất thân thiện và tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane perlane sử dụng chất làm đầy Restylane perlane, một trong những loại chất làm đầy có hiệu quả mạnh mẽ và an toàn nhất. Restylane perlane có khả năng lắp đầy các rãnh nhăn và nếp gấp sâu hơn, chẳng hạn như các đường nhăn từ mũi tới miệng, tạo những nét biểu cảm trên khuôn mặt mềm mại hơn. Chính vì thế, khi sử dụng để thực hiện nâng mũi, chiếc mũi của bạn sẽ có một độ cao và đường cong, dáng mũi tự nhiên mượt mà khó tin mà các chất làm đầy khác không có khả năng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane perlane

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane perlane nhanh chóng đem lại hiệu quả cho người thực hiện

Được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và cấp giấy phép sử dụng, Restylane perlane từ khi xuất hiện đến thời điểm này đã mang lại vẻ đẹp như mong muốn cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane perlane nhanh chóng đem lại hiệu quả cho người thực hiện. Nếu như ở các phương pháp nâng mũi thông thường khác, phải mất khoảng một tháng thì bạn mới có thể tháo băng, lành vết thương và sau một tháng nữa, bạn mới cảm nhận thật sự được vẻ đẹp hoàn hảo của mũi thì phương pháp này chỉ tính bằng giờ đồng hồ mà thôi.

Với gần 20 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc tự hào đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mũi cho các chị em phụ nữ trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Bệnh viện Thu Cúc liên kết với rất nhiều Bệnh viện Thẩm mỹ và tập đoàn thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới nhằm học hỏi kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp.

IMG_9511

Tôn trọng khách hàng là tiêu chí hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc

Restylane perlane được Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu từ Mỹ, qua các công đoạn và kiểm duyệt chặt chẽ của Bộ Y tế mới được tiến hành thực hiện cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại hai nước dẫn đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ là Mỹ và Hàn Quốc. Thường xuyên có các cuộc trao đổi, tọa đàm và chuyên tu ngắn hạn, dài hạn nhằm nâng cao tay nghề và học hỏi kinh nghiệm.

IMG_9796

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Đồng thời, trang thiết bị tại bệnh viện Thu Cúc cũng được đầu tư đúng tầm đạt tiêu chuẩn của bệnh viện khách sạn 5 sao sang trọng. Hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và hiện đại nhất Việt Nam luôn đảm bảo an toàn cao nhất cho mọi khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy đến và trải nghiệm không gian tuyệt mỹ cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên cùng tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook