Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Nằm trong chuỗi những chất liệu được sử dụng trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đem lại nhiều hiệu quả và ưu điểm cho người sử dụng.

nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả lâu dài

Cũng là một đột phá trong công nghệ của ngành thẩm mỹ nâng mũi, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler ngày càng chứng tỏ được thế mạnh của mình so với một số phương pháp nâng mũi thông thường khác. Nhanh chóng tạo được dáng mũi và độ cao như ý muốn của chị em phụ nữ, đồng thời là một chất liệu an toàn, thân thiện khi bản chất của Filler là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể người.

Sau khi được bác sĩ tiêm vào mũi khách hàng, với bản chất của mình, chất làm đầy Filler nhanh chóng được dung nạp và phát huy hiệu của mạnh mẽ của mình. Tốc độ hiệu quả của chất làm đầy này cực kì nhanh chóng, chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Sự an toàn tuyệt đối cùng kết quả hơn cả mong đợi là ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Tuy nhiên, để thực sự có hiệu quả và đảm bảo chất lượng, chị em phụ nữ nên đến những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín để tránh tình trạng sử dụng các chất làm đầy trôi nổi, kém chất lượng. Hậu quả của việc sử dụng những chất làm đầy không đủ tiêu chuẩn sẽ dẫn đến những ảnh hưởng về sức khỏe và thẩm mỹ của người thực hiện thẩm mỹ.

Ngoài Filler, hiện nay còn có những chất làm đầy mà hiệu quả và tác dụng cũng mạnh mẽ không kém, đó là Restylane perlane và Juederm. Hai chất làm đầy Restylane perlane và Juederm được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy phép sử dụng và chứng nhận được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhập khẩu từ Mỹ. Trải qua những công đoạn kiểm định và đánh giá nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn nhất định, hai chất làm đầy này mới được Bệnh viện Thu Cúc đem ra sử dụng.

nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Khách hàng được nhân viên Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón tận tình

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiến hành thực hiện thành công và hiệu quả cho rất nhiều chị em phụ nữ. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc. Vì thế, tay nghề của bác sĩ rất cao, chuyên môn giỏi và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

Là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận và hoạt động, cơ sở vật chất tại Thu Cúc được đầu tư đúng tầm với một bệnh viện khách sạn 5 sao. Trang thiết bị tại Thu Cúc luôn là hiện đại nhất. Đặc biệt, Thu Cúc sở hữu hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam. Hệ thống phòng phẫu thuật này đã đi vào sử dụng và hoạt động rất hiệu quả, ổn định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng trong và sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

Nếu bạn có nhu cầu và mong muốn được trải nghiệm không gian sang trọng, đội ngũ bác sĩ tận tình, trách nhiệm cùng nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, hãy để Thu Cúc trở thành địa chỉ lý tưởng và an toàn cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook