Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin

Là con gái, với bản chất của phái yếu nên hầu hết chúng ta đều có cảm giác sợ hãi với những việc liên quan đến dao kéo. Nhất là trong thẩm mỹ, việc sử dụng những dịch vụ hạn chế nhất những liên quan đến dao kéo được nhiều chị em lựa chọn. Thẩm mỹ nâng mũi ra đời và được sự ủng hộ rất nhiệt tình, nhưng nhiều người vẫn lo ngại và băn khoăn khi đến các cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp. Vì đơn giản là họ vẫn còn sợ, sợ phẫu thuật nâng mũi sẽ để lại sẹo. Vì thế, nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin?

nang-mui-khong-phau-thuat-ban-co-tin

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thích hợp cho các bạn nữ trẻ tuổi

Nâng mũi không phẫu thuật mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Dù trở thành phương pháp sinh sau đẻ muộn so với các đàn chị như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… nhưng nâng mũi không phẫu thuật lại tỏ rõ được ưu thế về công nghệ và sự an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là việc sử dụng chất làm đầy, tiêm vào mũi để tạo dáng hình mũi theo như ý muốn. Những chất làm đầy thường này có bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể vì vậy độ an toàn cao không gây phản ứng phụ. Và thường được biết đến với những những cái tên như: Restylane,  Juverderm hay Aquamid.

nang-mui-khong-phau-thuat-ban-co-tin (2)

Nhanh chóng có được độ cao và dáng mũi trong nháy mắt là ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Với những chị em có sở thích thay đổi phong cách thì nâng mũi không phẫu thuật là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật khi sử dụng chất làm đầy là ngay lập tức, nhưng với bản chất  là Axit Hyaluronic thì sau một khoảng thời gian nhất định sẽ bị hấp thụ lại cơ thể. Chính vì vậy, cứ khoảng một năm thì bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ đã từng thực hiện nâng mũi cho bạn để tiêm thêm chất làm đầy. Cũng vì vậy mà sự nhàm chán trong việc sở hữu duy nhất một dáng mũi suốt cả cuộc đời không xảy ra trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này.

Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở uy tín, được cấp giấy chứng nhận để đảm bảo có một kết quả an toàn và ưng ý nhất.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận an toàn. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, Thu Cúc sử dụng hai loại chất làm đầy Restylane, Juverderm được FDA chứng nhận về sự thân thiện và đảm bảo an toàn với cơ thể người.

nang-mui-khong-phau-thuat-ban-co-tin

Tất cả khách hàng khi đến Bệnh viện Thu Cúc đều được nhân viên tận tình phục vụ

Đội ngũ bác sĩ tại đây hoàn toàn được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, chủ yếu là hai nước đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ là Hàn Quốc và Mỹ. Hệ thống trang thiết bị được đầu tư đúng đắn. Tiêu biểu là hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay.

Quý khách quan và có nhu cầu, hãy đến với bệnh viện Thu Cúc để thực hiện ước mơ nâng mũi không phẫu thuật và trải nghiệm không gian sang trọng của một bệnh viện khách sạn 5 sao.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook